วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

สุดสยิว สาวชุดแดงกินบวบชาวต่างชาติริมหาดพัทยาข้างเวทีคอนเสิร์ตไม่แคร์สายนักท่องเที่ยว

03 มี.ค. 2023
125

จากกรณีในโลกโซเชียลมีการแชร์ภาพสาวชุดแดงออรัลเซ็กซ์ให้ชายชาวต่างชาติ บริเวณเวทีริมหาดพัทยา ตามที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขนาดนี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2 นาที เป็นภาพคล้ายหญิสาวชาวไทยแต่งกายชุดแดง กับชายชาวต่างชาติ โดยฝ่ายหญิงก้มหน้าไปออรัลเซ็กซ์ให้กับฝ่ายชาย ต่างชาติ บริเวณโครงสร้างเวทีริมชายหาด ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นสถานที่สาธารณะมีผู้คนผ่านไปมา และนั่งเล่นเป็นจำนวนมาก

ซึ่งทั้งสองได้กระทำอนาจารโดยไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง จนมีผู้คนได้ถ่ายภาพพร้อมคลิปวิดีโอไว้ได้ ก่อนส่งต่อกันและแชร์กันอย่างแพร่หลาย ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของเมืองท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบว่า คนงานยังคงติดตั้งเวทีกันอย่างขมักเขม่น มีนักท่องเที่ยวนั่งพักผ่อนกันตามปกติ

อย่างไรก็ตาม ด้าน พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าชุดสืบสวน ตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อไหร่และอย่างไร พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อจะติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี