วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

2 หนุ่มขับรถเก๋งด้วยความเร็ว เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม

08 มี.ค. 2023
134

ร.ต.ท.คมเดช บุญเกิด รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนเสาไฟฟ้ามีไฟลุกไหม้ บนถนนศุขประยูร ขาเข้า อำเภอพนัสนิคม หมู่ 6 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลหนองตำลึง กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน (ไม่ทราบรุ่น) สีขาว ทะเบียน กง 3651 อ่างทอง พุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงมีไฟลุกท่วม เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณ 20 นาที ไฟ

จึงดับแต่ไฟก็ไหม้รถเก๋งวอดทั้งคัน ตรวจสอบพบคนขับและคนนั่งข้างมีพลเมืองดีดึงร่างออกมานอกรถได้ทัน แต่คนขับเสียชีวิต อีกคนสาหัสกู้ชีพนำส่ง โรงพยาบาลพานทอง ไม่ทราบชื่อทั้ง 2 คน เนื่องจากไม่พบหลักฐานภายในตัวสอบถาม น.ส.นฤมล แน่นหนา อายุ 43 ปี พลเมืองดีพร้อมสามีเป็นชาวต่างชาติและเพื่อนอีก 2 คนได้เปิดเผยว่า ขับรถผ่านมาจะไป อำเภอพนัสนิคม เห็นว่ามีรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้า

จึงจอดรถเข้าช่วย โดยที่แฟนชาวต่างชาติบอกว่า เราต้องช่วยเขา เพราะถ้าหากวันไหนเราประสพอุบัติเหตุบ้างก็จะมีคนช่วยเรา ซึ่งทั้ง 2 คน หมดสติทั้งคู่ เบื้องต้นตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุอีกครั้งและรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี