วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

สุดสลด แม่-ลูก ขี่จักรยานยนต์ พุ่งชนเสาไฟฟ้า

08 มี.ค. 2023
148

เวลา 10.00 น. วันที่ 8 มีนาคม 2566 พ.ต.ท.นพดล วันดี สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนกับเสาร์ไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1ราย ที่บริเวณหน้าประปาหนองค้อ ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์เวฟ 110 ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 010259 สภ.บ่อวิน สภาพพัฃเสียหาย ใกล้กันพบ นางสาว   อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบเด็กหญิง 1 รายมีอาการบาดเจ็บสาหัสโดยเจ้าหน้าที่ ได้รีบนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวีณศรีราชา

จากการสอบถามนาง จิ๋ม ศรีสุวรรณ อายุ 53 ปีเป็นแม่บ้านอยู่ในประปา ยืนให้กลางกับเจ้าที่ตำรวจ ว่าตนเองนั้นเห็นผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็วและหลังจากนั้นตัวเองก็ได้ยินเสียงดังตู้ม และพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้า และล่างได้กระเด็นตรงกับพื้น หลังจากนั้นตัวเองก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ทำการช่วยเหลือดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และก็จะเร่งติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี