วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567

ผัว-เมีย ทะเลาะกัน ผัวเข้าทำร้าย เมียคว้ามีดฟันสวนเข้าหัวเจ็บสาหัส

08 มี.ค. 2023
132

พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ใช้มีดฟันกันภายในหมู่บ้านพิมพาภรณ์ 1 บ้านเลขที่ 99/20 ซอย 9 หมู่ 5 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์กู้ชีพ โรงพยาบาลชลบุรี และ กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี พบร่างนายบัญชา ดีอินทร์ อายุ 39 ปี วิ่งออกมาจากบ้านสภาพมีรอยถูกมีดฟันที่แขนขวา แขนซ้าย และที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลอาบหน้านองพื้น

 

โดยเฉพาะที่แขนขวานั่นมีรอยถูกมีดฟันที่ข้อมือเกือบขาด ซึ่งมีนางบุญยจิตต์ เกิดพรม อายุ 42 ปี ทราบว่าเป็นภรรยา วิ่งตามมาทุบตีด่า โดยที่นางบุญญจิตต์ มีรอยฟกช้ำดำเขียวตามร่างกาย มีคราบเลือดติดตามเสื้อผ้า พยายามเข้าไปทุบตีด่าสามี ว่าทนไม่ได้แล้ว ทำเกินไป ในขณะที่นายบัญชา สามีก็พยายามบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ฝ่ายเมียติดพนันออนไลน์ โอนเงินจ่ายพนันทุกวันพอถามก็ไม่ยอมรับความจริง จึงเกิดทะเลาะวิวาทกันรุนแรงจากการสอบถามชาวบ้านและญาติๆทราบว่า นายบัญชา มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง แต่ช่วงหลังทั้งคู่ไปหลงเล่นการพนันออนไลน์

 

 

ทั้งคู่ แต่ฝ่ายสามีนั้นถือว่าเป็นคนทำงานหาเงิน จึงด่าเมียที่โอนเงินเล่นพนันออนไลน์ทุกวัน และลงมือทุบตีเมียบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้เมียมีอาการเมาและไม่ยอมให้สามีทุบตีฝ่ายเดียวจึงคว้ามีด ฟันสามีได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าวเบื้องต้นตำรวจคุมตัวนางบุญจิตต์ ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองชลบุรี ตั้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และจะรอสอบสวนนายบัญชาอีกครั้ง ก่อนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี