วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567

กลุ่มวัยรุ่นเมืองระยอง สุดโหด ไล่ทำร้ายชายเร่ร่อนสูงอายุ

16 มี.ค. 2023
120

เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23 นาฬิกาเศษที่ผ่านมา(15 มี.ค)ตำรวจสภ.เมืองระยองรับแจ้งมีเหตุชายสูงอายุถูกกลุ่มหนุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดที่บ้านเลขที่67ทับ7ซอย3ชุมชนซอยสัมฤทธิ์ตำบลปากน้ำอำเภอเมืองระยองหลังรับแจ้งร้อยตำรวจเอกวรเดชผงทองร้อยเวรป้องกันปราบปรามพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองจึงไปที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนฟุบอยู่ข้างบ้านที่เกิดเหตุโดยมีบาดแผลที่ใบหน้าและร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายหลายแห่งซึ่งผู้บาดเจ็บแจ้งว่าชื่อประเสริฐศรเกิดอายุ50ปีเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นจากนั้นจึงนำนายประเสริฐส่งโรงพยาบาลระยอง

เบื้องต้นนายปัณวิชย์แสงอินทร์ซึ่งพักอาศัยบ้านเกิดเหตุเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ในบ้านพักต้องตกใจตื่นเนื่องจากมีคนมาทุบประตูบ้านส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือและเมื่อเปิดประตูบ้านออกมาพบหนุ่มวัยรุ่นประมาณ5ถึง6คนช่วยกันจับตัวนายประเสริฐและลากตัวออกไปข้างบ้านจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นพากันรุมซ้อมจนนายประเสริฐบาดเจ็บล้มลุกคลุกคลานพยายามหลบหนีแต่ถูกกลุ่มวัยรุ่นล้อมเอาไว้และใช้เตาอั้งโล่ที่อยู่ข้างบ้านนายปัณวิชย์นำมาทุ่มใส่นายประเสริฐทำให้นายประเสริฐนอนฟุบอยู่กับพื้นดินและก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะพากันหลบหนีไปได้พูดว่า

นายประเสริฐลักทรัพย์ของตนเองมาหลายครั้งแล้วแต่คราวนี้กลุ่มนี้กลุ่มวัยรุ่นมาพบเห็นนายประเสริฐจึงปั่นจักรยานหลบหนีกระทั้งกลุ่มัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมาทันนายประเสริฐจึงจอดจักรยานและมาเคาะประตูบ้านนายปัณวิชย์เพื่อขอความช่วยเหลือและถูกกลุ่มวัยรุ่นลากตัวนายประเสริฐไปรุมซ้อมและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ระยอง