วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

จับ หนุ่มใหญ่ แอบดูสาวเข้าห้องน้ำแหล่งท่องเที่ยวกลางเมืองศรีราชา

19 มี.ค. 2023
127

เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 19 มีนาคม 2566 ศูนย์วิทยุ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ อปพร.ศรีราชา สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยโรคจิตถ้ำมองห้องน้ำผู้หญิง ภายในเกาะลอย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งสายตรวจสอบ

โดยทางเจ้าหน้าที่ศูนย์อปพร.เทศบาลเมืองศรีราชา ควบคุมตัว นาย แดง นรสิงห์ อายุ 50ปี ผู้ก่อเหตุแอบดูสาวเข้าห้องน้ำ โดยอ้างว่าเข้าไปอาบน้ำฝั่งหญิง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ศรีราชา พร้อมให้ผู้เสียหายเข้าไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดี
แม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่าตนได้เหตุหญิงผู้เสียหายวิ่งออกมาจากห้องน้ำด้วยท่าที่ ตื่นตระหนกมา บอกตนว่ามีผู้ชายพยามปืนดูตนกำลัง ภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำแต่มาเห็นเสียก่อนจึงรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำทันที่ ตนจึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ศูนย์อปพร.เทศบาลเมืองศรีราชา มาควบคุมตัวชายดังกล่าว

นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี เปิดเผยว่าตนได้เดินทางมากับเพื่อนทั้งหมด 3 คน เพื่อกราบไหว้พระวัดเกาะลอย หลังเสร็จสิ้นจะเดินทางกลับได้บอกเพื่อนว่าเข้าห้องน้ำก่อนลักษณะห้องน้ำนั้นมี 4 ห้อง แบ่งเป็น ชาย 2 ห้อง หญิง 2 แต่มีป้ายชัดเจนชายหญิงสามารถเดินผ่านกันได้ ตนเห็นว่ามีผู้ใช้ห้องน้ำ1ห้องตอนจึงได้ใช้ห้องที่ 2 เป็นของฝั่งหญิง โดยขณะนั้นตนกำลัง ภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำแต่ ได้เจอสิ่งปกติเสียงเหมือนมีการปืนจึงหยุดทำภารกิจส่วนตัวทันที่แล้วเห็นว่ามีชายโผล่หัวมาห้องน้ำตน จึงรีบออกมาจากห้องน้ำทันที่เพื่อขอความช่วยเหลือ

ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี