วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

“เสรีพิศุทธ์” ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคชลบุรี ว่าที่ผู้สมัครเขต 6 พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงเลือกตั้งที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

23 มี.ค. 2023
230

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 23 มีนาคม 2566 ที่บริเวณตลาดสดศรีราชา ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าพรรคพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วยคณะได้เดินทางมา ที่อำเภอศรีราชาพร้อมแนะนำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ ทั้ง 10 เขตเขต1. นายรชาภา(จิ) อัศวธาวาทิน เขต2. นายณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ เขต3.นายสุภาพร บำรุงยา เขต4. ดร.ทรงศักดิ์ แซ่ลี้ เขต5. นายคำนึง ศรีพุ่ม เขต6.นายสมศักดิ์ (แดน)กุลาวาไชย เขต7.นายชนะศักดิ์ (เสี่ยโด่ง)รุ่งเสถียร เขต8.นายปิยะพงษ์(เสี่ยหน่อง) สงค์สุข เขต9.นายพงษ์วริษฐ์ วงศ์หนองแวง และเขต10.นายจักรกริช(โอ๋) จิตต์สมุทร หลังจากนั้นนำคณะว่าที่ผู้สมัครทั้งหมด พร้อมคณะ

นั่งรถสามล้อเครื่อง(ตุ๊กตุ๊ก) เข้าตัวอำเภอศรีราชา เพื่อช่วยว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี เขต 6 นายสมศักดิ์ กุลาวาไชย (ตำบลบางพระ ตำบลศรีราชา ตำบลสุรศักดิ์ ตำบลทุ่งสุขลา ตำบลท่าเทววงษ์อำเภอเกาะสีชัง) ของจังหวัดชลบุรี ได้กล่าวแนะนำตัวแก่พี่น้อง ประชาชนชาวอำเภอศรีราชาในตลาดสด โดย คณะของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ และผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยเขต 6 เดินทางไปหาเสียงและทักทายพ่อค้า แม่ค้าประชาชนที่ตลาดสดศรีราชา โดยแจกแผ่นพับของพรรค แผ่นพับแนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรีเขต6 ชูนโยบายของพรรคเสรีรวมไทย

ซึ่งนอกจากนโยบายที่พรรคเห็นว่าสามารถแก้ไขปัญหาความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนได้อย่างแท้จริงแล้ว พรรคเสรีรวมไทยยังให้ความสำคัญกับนโยบายพลังงาน ทั้งน้ำมัน ไฟฟ้าราคาถูกสำหรับประชาชน เนื่องจากน้ำมันถือเป็นต้นทุนหลักที่ทำให้ค่าครองชีพสูง เน้นในเรื่องปัญหาต่างๆ ที่กำลังสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนทุกหย่อมหญ้าอยู่ในขณะนี้

สุดท้าย พล.ต.อ.เสรีพิศทธ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า หากประชาชนต้องการล้มล้างเผด็จการ ต้องเลือกพรรคเสรีรวมไทย ที่สามารถจัดการเผด็จการได้ “อย่าลืม 14 พฤษภาคม 2566 เข้าคูหากาพรรคเสรีรวมไทย” ทั้งคน ทั้งพรรค หลังจากนั้นคณะว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรีทั้ง 10 เขตนั่งรถสามล้อเครื่อง(ตุ๊กตุ๊ก) รอบเมืองศรีราชา แนะนำตัวพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หัวหน้าพรรคพรรคเสรีรวมไทย และผู้สมัครส.ส.ชลบุรีเขต 6 นายสมศักดิ์ กุลาวาไชย (แดน ศรีราชา) และว่าที่ผู้สมัครทั้งหมดที่มาช่วยหาเสียงในครั้ง

ภาพ/ข่าว ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี