วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

คุณปู่ ขี่จยย. กลางแดดร้อนจัด ก่อนพบเสียชีวิตอยู่ริมถนน

24 มี.ค. 2023
113

เวลา 14.00 น. วันที่ 24 มี.ค.66 พ.ต.ท. ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สัตหีบ  รับแจ้งเหตุ จยย.ล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณริมถนน สุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ก่อนถึงตลาดนัด 700ไร่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่าง พ.จ.อ สมศักดิ์ ช่างไม้ อายุ76ปี ในสภาพนอนได้รับบาดเจ็บ หมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามยื้อชีวิต (CPR) แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุใกล้กันพบ จยย . ยามาฮ่า สปาร์ค สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน ขลค 335 ระยอง ของผู้ตาย อยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนนำร่างส่งชันสูตร ยัง รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

จากการสอบถามนาย จิรวัฒน์ ทองหล่อ อายุ20ปี คนพบเห็นเล่าว่าตนมาเอาของที่บริษัทขนส่งและได้เห็นมีรถล้มจึงเดินเข้ามาดูและได้เห็นลุงโดนรถทับอยู่จึงได้รีบยกรถขึ้นและเเจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือ สำหรับการเกิดอับัติเหตุยังไม่สรุปแน่ชัดแต่ผู้เสียชีวิตมีอายุเยอะ และวันนี้ในพื้นที่อำเภอสัตหีบมีอากาศที่ร้อนอบอ้าวมาก ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายเกิดความร้อนและหมดสติ จนทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้ แต่อย่างไร เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำบันทึกภาพที่เกิดเหตุ และสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ ร่วมถึงญาติผู้เสียชีวิต ว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว อะไรบ้าง เพื่อหาสาเหตุการที่แน่ชัดต่อไป

ภาพ/ข่าว เอกสิทธิ์ บางสี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี