วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ยายร้องเรียนหลานสาวอายุ 15 ปี ถูกคนร้ายบุกล็อกคอ และ ใช้มีดข่มขู่หวังล่วงละเมิด

27 มี.ค. 2023
113

จากเหตุการณ์ที่ผู้เสียหายเป็นคุณยายของหลานสาวอายุ 14 ใน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ร้องเรียนเพจโหนกระแส ระบุว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 23 มีนาคม ช่วงเวลา 19 นาฬิกา หลานสาวกำลังนั่งซักผ้าในบริเวณบ้าน แต่มีคนงานเลี้ยงวัว ซึ่งบ้านอยู่ใกล้ๆกัน ปีนเข้ามาใช้มีดล็อกคอ แต่หลานต่อสู้ดิ้นรนขัดขืน จนทำให้มีดบาดที่คอเป็นแผล ซึ่งท้ายสุด หลานสามารถหลุดออกมาได้ และเรียกคนมาช่วยเหลือจับคนร้ายได้ ล่าสุด ตำรวจ สภ.บ้านหมี่ได้แจ้งข้อหาคนร้ายหลายข้อหา พยายามฆ่า,บุกรุกบ้านยามวิกาล ซึ่งยายหวั่นว่า หากคนร้ายได้รับการประกันตัวจะออกมาก่อเหตุกับหลานตนอีก จึงอยากให้ตำรวจดูแลคดีและความปลอดภัยด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บริเวณหอพักแห่งหนึ่งหมู่ 8 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบนาย ยุรนันท์ ปัดสวน อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นบิดาของ นางสาว (บี นามสมมุติ ) ที่ถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอ จากการสอบถามนายุรนันท์ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากตนเองได้ทราบเรื่องของลูกสาวที่ฝากกับแม่ของตนเองเลี้ยงเกิดเรื่องขึ้นตนเองจึงรีบขึ้นไปรับตัวลูกสาวของตนเองมาอยู่กับตนที่ศรีราชาเพื่อความปลอดภัยของลูกสาวในช่วงนี้ จากการที่ตนเองได้ฟังแม่ของตนเองเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าวันนั้นลูกสาวตัวเองได้ซักผ้าอยู่บริเวณหลังบ้าน พบชายต้องสงสัยเข้ามาในบ้านตนเอง และถือมีดมาขู่ลูกสาวและจี้คอลูกเพื่อหวังละเมิดทางเพศแต่ตัวลูกสาวนั้นขัดขืนจึงตะโกนร้องเรียกให้ชาวบ้านแถวนั้นมาช่วยไว้ได้ทัน ตนเองนั้นอยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีบุตรสาวที่อยู่บ้านให้ช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัยและให้รักคนในหมู่บ้านเดียวกันอย่าเอาคนที่อื่นมากกว่าคนพื้นที่เพลงไม่ปลอดภัยอย่างลูกสาวตนเองนั้นเพราะคนได้รับความผิดนั้นเป็นคนที่อื่นที่มาอาศัยเข้าวัดจริงและคนแถวนั้นเห็นใจจึงได้จ้างไปเลี้ยงไก่เลี้ยงวัวอยู่แถวนั้น

สอบถามนางสาว(บีนามสมมุติ ) ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนั้นตนเองได้กินข้าวเสร็จกำลังจะไปอาบน้ำและได้ยินเสียงหมาเห่าก็คิดว่าหมาคงเห่ากันเอง ตนเองก็ถามใครว๊ะ หลังจากนั้นก็เห็นคนร้ายถือมีดเข้ามาหาและใช้มีดจี้คอตน หวังจะละเมิดทางเพศตนนั้น จึงได้ทำการดันมีดที่อยู่บริเวณปลายคอตนเองและพยายามร้องให้ชาวบ้านแถวนั้นเข้ามาช่วย จนเป็นผลสำเร็จได้มีชาวบ้านเข้ามาช่วยตน หลังจากนั้นตนก็ได้วิ่งเข้าไปในบ้าน หลังจากโดนก่อเหตุแล้วนั้นตนเองยังกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่จึงได้มาอาศัยพักอยู่ที่บ้านพ่อของตนเองที่อยู่จังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา จากการสอบถามนางสาวบีจึงทราบว่าคนก่อเหตุนั้นไม่ใช่คนพื้นที่แต่เคยมาทำงานในละแวกแถวบ้านตนเองแล้วครั้งหนึ่งและเพิ่งกลับมาได้ไม่กี่วันจึงลงมือก่อเหตุในวันนี้ และอยากฝากถึงเจ้าที่ตำรวจให้ดำเนินการคดีให้ถึงที่สุดเพราะตัวเองกลัวเกิดเรื่องแบบนี้อีก