วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

มนุษย์เมียฟิวส์ขาด กระทืบผัว-สั่งกราบเท้า โกรธจัดหลังผัวกุเรื่องถูกตำรวจรีดเงินแลกไม่ถูกดำเนินคดี

วันที่ 3 เมษายน พศ 2566 เวลา 15:00 นาฬิกา ทางผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับทางสามีและภรรยา จากกรณีที่ สามีกุเรื่องเงิน3หมื่น8 พันบาท ให้กับตำรวจนอกเครื่องแบบ เพื่อไม่ให้ถูกดำเนินคดีล่าสุดทางผู้สื่อข่าว ได้ไปเจอแฟนสาว ชื่อนางสาว กัลยาณี นามสมมุติ อายุ34ปี ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงเช้าได้ตกลงกับทางสามี ชื่อนาย เอกชัย นามสมมุติ อายุ53ปี แล้วว่าจะไปจดทะเบียนหย่าที่อำเภอเมืองระยอง เพราะว่ารับไม่ได้กับที่นาย เอกชัย โกหกตน เพราะเชื่อใจสามีมาโดยตลอด แต่ทางนาย เอกชัยมาโกหกเรื่องนี้คือรับไม่ได้ หลังจากจดทะเบียนหย่ากันแล้ว กลับมาที่บ้านพร้อมกัน นางสาว กัลยาณี บอกอีกว่า ทางสามีก็ไม่ได้พูดอะไรกับเรื่องการหย่า นายเอกชัย สามี พูดมาอย่างเดียวคือขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

แต่ทางด้าน นางกัลยาณี ไม่ให้อภัยเพราะมันจบแล้ว ความรู้สึกและหย่ากันแล้ว ทางนางสาวกัลยาณี คบกันนาย เอกชัย นามสมมุติ อยู่กินกันมา15ปี แล้ว ส่วนเรื่องพฤติกรรมการโกหกของ นายเอกชัย นางสาวกัลยาณี บอกกับผู้สื่อข่าวว่า มีบ้างแต่ก็ให้อภัยแต่ไม่ถึงขนาดนี้ ต่อจากนี้ไป ทางด้านนางสาวกัลยาณี จะใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบนี้ตลอดไปและทาง นายเอกชัย อดีตสามี จะไปไหน จะไปอยู่ที่ไหน ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวอีก มีลูกด้วยกันกับนาย เอกชัย อดีตสามี 1คน เป็นผู้ชาย และเรื่องลูกจะให้ฝ่ายชายรับผิดชอบในการส่งเสียเลี้ยงดูบุตร และจะไม่มีการคืนดีทั้งนั้น และสิ่งที่ นาย เอกชัยทำอะไรไว้ ขอให้เป็นไปตามขบวนการกฎหมายละกัน เพราะสิ่งที่ นายเอกชัยทำโดยการกุเรื่องขึ้นมา นั้น เป็นการโกหกตนและลูก ตอนนี้เป็นห่วงความรู้สึกลูกมากกว่า และลูกชายคนโตก็รับรู้แล้วด้วย เพราะช่วงเวลาที่ นายเอกชัย อดีตสามีโกหกเรื่อง ลูกก็นั่งรับประทานอาหารอยู่ด้วย และต่อมา ทางนางสาว กัลยาณีบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนและลูกเครียดมากถึงกลับ อยากจะเซ็งร้านเพื่อไปอยู่ที่อื่น นางสาวกัลยาณี รอให้ฝ่ายชายพูดความจริงมาโดยตลอดแต่ก็ไม่ยอมพูดความจริง

และเมื่อวานช่วงเที่ยงได้ทะเลาะกันอย่างหนัก และนางสาวกัลยาณี ได้ถาม นายเอกชัยว่า มีอะไรโกหกหรือเปล่า นายเอกชัยก็บอกตนว่าไม่มี แต่ก็มีละพูดไม่หมด ทางด้านนางสาวกัลยาณี จึงบอกให้พูดมาให้หมด ทางด้าน นายเอกชัย บอกกับตนว่า เดี๋ยวจัดการเรื่องนี้เอง ตนจึงสอบถามจัดการเรื่องนี้เอง ไปที่ไหน จะไปด้วย แต่ทางด้านนาย เอกชัย บอกกับตนว่า ไม่ให้ไปจะไปเอง จนนางสาว กัลยาณี ภรรยา สงสัยว่าสามีโกหกแน่ๆ พอผ่านไปตอนบ่าย ของเมื่อวานจึงลบโพสต์ลบคลิป ที่โพสต์ลงโซเชียล จากนั้นจึง ติดต่อ นาย ธนิทธิ ผิวงาม ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวีจังหวัดระยอง ไป เพื่อที่จะให้สามีเข้าไปคุยรายละเอียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทางด้านนางสาว กัลยาณี บอกอีกว่าลึกๆในใจ หวังว่านักข่าวอมรินทร์คงจะช่วยได้เพราะสามีต้องปิดบังอะไรแน่ๆๆ สรุปแล้ว นาย เอกชัย อดีตสามี ปิดบังจริงๆ เพราะพี่นักข่าวอมรินทร์เค้นจนได้ ก็เลยได้รู้ความจริงเมื่อวานนี้ นางสาวกัลยาณีบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ปัญหามันมีทางออกเสมอแต่ทำไม สามี ชื่อนาย เอกชัยต้องมาโกหกด้วยว่ามีตำรวจเจอยาโดยรีดเงิน ทำไมต้องโกหกเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ระยอง