วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

แฟนคลับสโมสรฟุตบอล กองเรือยุทธการ นอนขึ้นอืดเสียชีวิตในป่า

06 เม.ย. 2023
102

เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันนี้ 6เม.ย.66 ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิตภายในป่าเขากระชาย ข้างหมู่บ้านสามัคคี 17 ม.6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุห่างจากถนน เข้าไปในป่าประมาณ 150 เมตร พบศพชาย สวมเสื้อฟุตบอล ของสโมสรฟุตบอลกองเรือยุทธการ และกางเกงกีฬาสามส่วน ในสภาพนอนหงายหน้าขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว แมลงวันเต็มร่างกาย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำลายแต่อย่างใด ทราบชื่อต่อมา นายสุทิน นาเอก อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บร่างนำส่งชันสูตรยัง รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ กล่าวว่าจากสอบสวน ทราบว่าผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา ก่อนจะเดินออกมาจากบ้านญาติ โดยไม่มีใครรู้และเห็น ซึ่งได้หายไปประมาณ 2 วัน โดยญาติก็ได้ช่วยกันตามหาแต่ไม่เจอ จนวันนี้มีคนมาพบศพในป่า ที่ห่างจากบ้าน ประมาณ 200 เมตร เบื้องต้นสันนิฐานว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้าไปปัสสาวะ และเกิดลื่นล้ม และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เพราะกางเกงผู้ตายอยู่ในลักษณะใส่ไม่เต็มตูดเหมือนคนดึงกางเกงปัสสาวะ โดยผู้ตายยังเป็นแฟนคลับของสโมสรฟุตบอลกองเรือยุทธการ อีกด้วย โดยชอบใส่เสื้อตัวนี้อยู่เป็นประจำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกญาติมาสอบสวน อย่างละเอียดอีกครั้ง