วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

หนุ่ม ขี่จยย. ฝ่าสัญญาณไฟแดง ข้ามแยก บัสรับส่ง นทท. ชนกระเด็นดับสยอง

26 เม.ย. 2023
1901

เวลา 00.30 น.วันที่ 26 เมษายน 2566 พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์ จีรัฐติกุลชัย สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจังอุบัติเหตุรถบัสเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่แยกไฟสัญญาณจราจรชัยพฤกษ์ ฝั่งขาเข้าสัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

อ่านต่อ

[read more]

ที่เกิดเหตุพบรถบัส นำเที่ยวของบริษัทสว่างทองสว่าง หมายเลขทะเบียน 30-0276 สิงห์บุรี มีนายเอกพัด ขำเดช อายุ 45 ปี คนขับ ได้รับความเสียหายทางด้านหน้า บริเวณกันชน และกระจกหน้า ถัดมาพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปบี้ไอ สีขาวดำหมายเลขทะเบียน จงง 723 ชลบุรี ได้รับความเสียหายล้มอยู่ มีร่างนายพิเชษฐ์ ชินภัคดี อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด
สอบถามนายเอกพัด ขำเดช อายุ 45 ปี คนขับ ทราบว่ากำลังขับรถไปส่งผู้โดยสารทีท่าเรือจุดเสม็ด พื้นที่สัตหีบ ขณะที่มาทางตรงถึงสี่แยกไฟแดงรถจยย.ได้ขี่ฝ่าสัญญาณไฟแดงมา จึงชนกันเข้าอย่างจังจนทำให้ร่างของผู้ขับขี่จยย.ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์ จีรัฐติกุลชัย สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุในภายหลัง เพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

[/read]