วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

“นายหัวอารี ไกรนรา” ลมออกหูเจอวิชามารป้ายหาเสียงหายอื้อ-ปล่อยข่าวถอดสายน้ำเกลือผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย

27 เม.ย. 2023
122

(27 เม.ย.) นายอารี ไกรนรา แม่ทัพใหญ่พรรคภูมิใจไทย จ.นครศรีธรรมราช ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่าขณะนี้พรรคภูมิใจไทยของตนได้เจอวิชามารจากพรรคคู่แข่งบางพรรคโจมตีพรรคภูมิใจไทยจนได้รับความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องป้ายหาเสียงของผู้สมัครภูมิใจไทยโดนขโมยป้ายหาเสียงสูญหายไปเป็นจำนวนมากและยังใช้วิชามารปล่อยข่าวกล่าวหาว่าพรรคภูมิใจไทยถอดสายน้ำเกลือผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทยเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริงตามข่าวดังกล่าว แต่ทางพรรคภูมิใจไทยยังดูแลผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนทุกเขตอย่างดีไม่ได้ทอดทิ้งตามที่เป็นข่าวลือ เราไม่ได้ถอดสายเกลือแต่กลับเพิ่มน้ำเกลือให้กับผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทยทุกคนทั้ง10 เขต ซึ่งทำให้ผู้สมัครทุกคนต่างมีกำลังใจเดินหาเสียงทุกวันต่อเนื่อง ในขณะนี้ทำให้กระแสความนิยมของพรรคภูมิใจไทยในจังหวัดนครศรีธรรมราชดีวันดีคืน ซึ่งจากเดิมที่คาดว่าพรรคภูมิใจไทยจะได้ 3 ที่นั่ง แต่ตอนนี้กระแสความนิยมดีขึ้นมากกว่าเดิม อาจจะได้ที่นั่งเพิ่มสูงถึง 5 เขตเลือกตั้ง

นายอารี กล่าวอีกว่า ตนจึงอยากจะฝากถึงผู้ที่ใช้วิชามารดังกล่าวหยุดการกระทำดังกล่าวเสียเพราะไม่เกิดประโยชน์อะไรเลยแต่กลับทำให้กระแสพรรคภูมิใจไทยดีขึ้น เพราะประชาชนเข้าใจและเห็นใจพรรคภูมิใจไทยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมพรรคภูมิใจไทยกระแสดีขึ้นเพราะประชาชนเข้าใจและเห็นใจพรรคภูมิใจไทยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

ไพฑูรย์ อินทศิลา/นครศรีธรรมราช