วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

อุทาหรณ์ ลุงวัย 74 ปี เดินข้ามถนนไม่ขึ้นสะพานลอย ถูกรถเก๋งพุ่งชนดับสยอง

28 เม.ย. 2023
2101

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นรถวิ่งบนถนนด้วยความเร็ว มุมขวาบนจะเป็นมุมมืด รถเก๋งวิ่งมาชนร่างคนกระเด็นมากลางถนน ทำให้รถคันอื่นต้องชะบอความเร็วลงมาดูแลัช่วยเหลือต่อมาพ.ต.ท.ประเสริฐกุลบุตรดีสว(สอบสวน)สภ.พานทองได้รับแจ้งมีรถชนคนเดินข้ามถนนบริเวณถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.พนัสนิคม ช่วงหน้าวัดหนองตำลึง ต.หนองตำลึงอ.พานทองจ.ชลบุรี

อ่านต่อ

[read more]

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.ชลบุรีกู้ภัยไตรคุณธรรมพบศพนายบรรเจิด สุริยัน อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 3ต.หนองตำลึงอ.พานทองจ.ชลบุรีสภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ แขนและขาหัก ห่างไปประมาณ 20 เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียนฆร303กทม.สภาพด้านหน้ามีรอยชนกระจกบังลมด้านหน้าขวาแตกสอบถามนายธีรพล คงอยู่ อายุ 24 ปี คนขับรถเก๋ง เผยอ้างว่า มาจากเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท.กำลังจะเข้าบ้าน โดยขับความเร็วมาปกติ ช่วงใต้สะพานลอยมืดมองไม่เห็นมาเห็นผู้ตายเดินข้ามถนนไม่ดินข้ามสะพานลอย มาใกล้แล้วพยายามเบี่ยงหลบและเบรคแต่ไม่ทัน

จึงพุ่งชนดังกล่าวทางด้านนายสมชาย เมฆสุวรรณ์ อายุ 57 ปี ชาวบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ได้ยินเสียงชน ก็ออกมาดู พบว่ารถเก๋งชนคนเดินข้ามถนนแล้วตรงนี้รถจะชนคนเดินข้ามถนนบ่อยเพราะสะพานลอยมันสูงคนไม่เดินข้ามกระทั่งวันอาทิตย์ที่มีตลาดนัดก็จะมีเหตุเป็นประจำแต่กลางคืนไฟจะมืดไม่ค่อยสว่างซึ่งหลังจากที่ทำสะพานลอยแล้วไฟตรงนี้เขาก็ไม่มาติด น่าจะนำไฟมาติดให้สว่างหน่อย ฝากผู้เกี่ยวข้อง มาดำเนินการด้วยเบื้องต้นตำรวจคุมตัวคนขับรถเก๋งไปสอบสวนที่ สภ.พานทอง และจะดูภาพกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

[/read]