วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567

รัฐมนตรีเฮ้ง นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ปราศรัยบริเวณซอย 9 บ้านสวน

29 เม.ย. 2023
1823

เวลา 17 .00 นาฬิกา วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ.2566 ณ บริเวณลานกว้างซอย9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี มีการจัดเวทีปราศรัยของพรรครวมไทยสร้างชาติ ชลบุรี โดยการนำทีมของนายสุชาติ(เฮ้ง) ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยเมื่อรัฐมนตรีเฮ้ง เดินทางมาถึงบริเวณเวทีปราศรัย ได้รับกำลังแรงใจ แรงเชียร์ จากประชาชนชาวตำบลบางทราย ตำบลบ้านโขด ตำบลมะขามหย่ง ตำบลบางปลาสร้อย ตำบลบ้านสวนและตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี อย่างเนืองแน่นทีเดียว

มี นางสาวณภัสนันท์ ( แยม ) อรินทคุณาวงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต1 นายคงพัชร (สจ.เบิร์ด) ไขรัศมี ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรีเขต2 นายสุรพงศ์ (สจ.ตี๋) นำชัยรุจิพงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต3 นายจิรวุฒิ( เป้า ) สิงห์โตทอง ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต4 นายรณเทพ (ส.ส.หนวด) อนุวัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต5 นายสมเจตน์ เกตุวัตถา ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต6 พรรครวมไทยสร้างชาติพร้อมคณะเข้าร่วมด้วย โดยทางนายสุชาติ ชมกลิ่น (รัฐมนตรีเฮ้ง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ปราศรัยว่า ผมเองเดิมทีจะลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี เขต 1 แต่ได้ปรับเปลี่ยนมาให้”น้องแยม” ซึ่งเป็นน้องเมียผมได้มาลงแทนผมในเขต 1 นั้น เพราะผมมีภารกิจจะต้องติดตามและลงไปช่วย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา “ลุงตู่” หาเสียงทั่วประเทศ เพื่อต้องการให้”ลุงตู่”ได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีก เพราะท่านได้ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ ไม่โกง และทำงานเพื่อประเทศชาตืและประชาชนอย่างแท้จริง และ การที่ผมไม่ได้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต1ชลบุรี แต่ได้มีรูปผมถ่ายคู่กับผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ

ทั้ง 10 เขตเลือกตั้ง เพราะผมต้องการจะเข้าไปรับใช้ประชาชนทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี ถ้าผมลงรับเลือกตั้งเ ส.ส.ขต 1 ชลบุรี หากได้รับเลือกตั้งเข้าไปแล้วก็จะรับใช้พี่น้องประชาชนเพียงเขต 1 เท่านั้นเอง ผมขอเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชนทั่วทั้งจังหวัดชลบุรีดีกว่าครับ ถ้าอยากจะให้รัฐมนตรีเฮ้ง เข้ามารับใช้พี่น้องประชาชนทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี ขอให้เลือกผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ขลบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติเข้าไปทั้ง 10 เขตด้วยครับ และ การเป็นนักการเมืองจะต้องเข้ามาทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชน ไม่ใช่เข้ามาเป็นนายของประชาชน และ การเมืองไม่ใช่เป็นเรื่องของธุรกิจครอบครัว แต่เป็นเรื่องผลประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักการเมืองยิ่งมีตำแหน่งสูง ก็ยิ่งจะต้องทำตัวให้ต่ำลง อย่าได้ไปทำตัวอยู่เหนือประชาชน จะได้เข้ารับรู้ปัญหาและเข้าไปให้ความช่วยเหลือความทุกข์ยากและความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้อย่างแท้จริงครับ