วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

ตาวัย 71 ขี่จยย. เสียหลักล้ม ถูกรถพ่วงทับดับคาถนน ฟันปลอมกระจาย

29 เม.ย. 2023
1615

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 29 เมษายน 2566 ร.ต.ท.ศราวุธ ทองศรี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถพ่วง 18 ล้อ ชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนสายสิริโสธร มุ่งหน้าสามแยกไฟแดงสวนอาหารบ้านใหญ่ ในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

อ่านต่อ

[read more]

ในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และทีมแพทย์พิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางเข้าร่วมในการตรวจสอบ โดยในที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณหน้าร้านข้าวแกงสุข 15 พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีน้ำเงิน  ล้มคว่ำอยู่บริเวณริมขอบฟุตบาท ในสภาพล้อหลังรถจักรยานยนต์ถูกทับจนเสียหาย ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตคือ ร.ต.พิสุ อายุ 71 ปี ทหารผ่านศึกนอกประจำการ ที่นอนเสียชีวิตในสภาพหน้าอกถูกล้อรถทับจนยุบ ส่วนที่คอมีบาดแผลขนาดใหญ่ยาวประมาณ 5 นิ้ว เลือดไหลทะลักนองพื้น และห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร พบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว

โดยมีนายวันชัย  อายุ 52 ปี เป็นคนขับ ได้ให้การว่าตนเองขับรถมาจากอำเภอบางปะกง กำลังจะมุ่งหน้าไปทางอำเภอพนมสารคาม โดยระหว่างทางได้ขับรถมาฝั่งซ้ายสุดของถนน และไหลตามรถคันหน้ามาเลื่อยๆ เนื่องจากรถชะลอตัวก่อนถึงสามแยกไฟแดงสวนอาหารบ้านใหญ่ ซึ่งไม่ทราบว่ารถจักรยานยนต์มาจากทางไหน และเมื่อไหล่ แต่ตนเองมารู้ตอนที่มีคนมาบอกว่าเห็นรถจักยานยนต์ล้มและถูกล้อหลังรถทับซ้ำ ตนเองจึงได้จอดรถลงมาดู แล้วก็พบว่าบุคคลดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และเตรียมค้นหาภาพวงจรปิดในบริเวณนั้น เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

[/read]