วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

สุดตะลึง สาวซื้อน้ำวิตตามินยี่ห้อดังจากร้านสะดวกซื้อมากิน พบน้ำมีสีขุ่นพอตะแคงขวดดูเจอแมงมุมถูกดอง

เฟซบุ๊คชื่อว่า Honeynooaum Tanyarat ได้โพสต์ข้อความว่า “เห้ยยยแกร น้ำวิตามินเพิ่มใยๆๆน้อนโดนดองในขวด ตกใจม๊ากก ฝากซื้อจะดื่มให้สดชื่น ทีนี้ยังไม่ทัน ดื่มตาตื่นเลย คัฟ !!!! คืออะไรที่เหลือซื้อไว้คงทิ้งหมด มีคนบอกอย่าเพิ่งเปิดขวดเดี๋ยวหาว่าพี่จี้เอามาอ้างรบกวนแบรนด์น้ำตรวจสอบคุณภาพความสะอาดในการผลิตด้วยค่ะ ผู้บริโภค #ไม่ผ่านQC#Conceptwater ดวงยังดีไม่กระดกก่อนดื่ม แต่เขย่า ก่อนเห็นขุ่นๆรู้เรื่อง”พร้อมกับขวดน้ำดื่มวิตตามินขวดสีเหลืองที่มีแมงมุมลีกษณะขายาวตายลอยในน้ำไปมาต่อมาวันนี้

อ่านต่อ

[read more]

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อและเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 20/5 ซ.ทางลงหาดบางแสน 12 เทศบาลแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนางสาวธัญญารัตน์ ทองเสงี่ยม อายุ 31 ปีผู้โพสต์พร้อมกับเอาขวดน้ำดื่มวิตตามินยี่ห้อดัง ขวดสีเหลือง ที่ยังไม่ได้มีการเปิดขวดแต่พบว่าในขวดยังมีน้ำดื่มเต็มขวดโดยมึแมงมุมที่ตายแล้วลอยในน้ำไปมาโดยมีลักษณะขายาวตัวสีดำจากการสอบถามนางสาวธัญญารัตน์ได้เล่าว่าปกติตนเป็นคนชอบดื่มน้ำวิตตามินอยู่แล้วและดื่มหลายยี่ห้อแต่ครั้งนี้ตนได้ฝากเพื่อนซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อดังย่านบางแสนตนก็ซื้อมาเผื่อไว้แต่พอจะเอามากินตนถือขวดขึ้นมาพบว่าเหมือนมีอะไรขุ่นๆในน้ำจากนั้นตน

จึงได้ตะแคงขวดดูตนก็ตกใจมากพบว่ามีแมงมุมตายในขวดและเป็นขวดใหม่ที่ซื้อมายังไม่ได้แกะซีลฝาเลยยังอยู่ในสภาพเดิมตนก็ตกใจมากที่พบเจออะไรแบบนี้ทั้งที่ดื่มมาก็หลายขวดแต่พอขวดนี้มาเจอแบบนี้ตนก็เริ่มหวั่นๆกลัวๆและไม่กล้าจะดื่มจึงโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยถึงผู้ผลิตอยากให้ดูแลและใส่ใจในการผลิตให้ดีและตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะนำมาวางจัดจำหน่ายให้ลูกค้าทางคิวซีควรจะตรวจงานให้ละเอียดรอบครอบกว่านี้เพราะถ้าพลาดแบบนี้อสจจะทำให้เสียหายได้และขวดนี้ที่พบเจอแมงมุมก็ยังไม่ได้เปิดขวดด้วยยังอยู่สภาพเดิมปกติ

[/read]