วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

เสรีพิศุทธ์หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย สั่ง ณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ ลุยยึดหัวหาดเขต 2 ชลบุรี หวังสร้างแต้มให้พรรคเสรีรวมไทย

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม นายณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย เบอร์ 8 เขต 2 ชลบุรี พร้อมด้วยทีมงานหาเสียงได้ลงพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี เพื่อเรียกเก็บคะแนนเสียงเนื่องจากเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง โดยหวังว่าผลงานของ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ในช่วงที่มารับราชการที่ จ.ชลบุรี จะส่งผลให้ทุกคนยังไม่ลืมผลงานที่ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ทำให้เกิดความสงบสุขร่มเย็นในพื้นที่ จ.ชลบุรี รวมทั้งภาคตะวันออกทั้ง 8 จังหวัด สมัยที่ดำรงตำแหน่งเป็น ผช.ผบช.ภาค 2 จึงหวังว่าจะได้รับคะแนนเสียงจากชาวชลบุรีในพื้นที่เขต 2 ในการเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งนี้

นายณพลกล่าวว่า จากการลงพื้นที่หาเสียง ประชาชนได้มีการสอบถามกันมาอย่างมากมายว่า ทำไมพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ ไม่ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.ในเขต 2 ชลบุรี ซึ่งในเรื่องนี้ทางด้าน พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ ได้กำชับให้ลงพื้นที่อย่างเต็มที่ ประกอบกับ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์จะต้องช่วยผู้สมัคร ส.ส.ในหลายจังหวัด เพื่อสร้างคะแนนนิยมให้กับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคเสรีรวมไทย ทำให้ตนเองมีกำลังใจและลงพื้นที่ตลอดมา และหวังว่าจะได้รับคะแนนความนิยมของชาวชลบุรีในพื้นที่เขต 2

“ผมสู้เต็มที่ เพราะหวังว่าจะได้มีโอกาสทำงานทางการเมือง หากพรรคเสรีรวมไทยได้มีโอกาสเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็จะได้ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ จ.ชลบุรี อย่างเต็มที่” นายณพลกล่าว

ภาพ/ข่าว นภชนก (เมย์) เหมือนนามอญ บก. รายงาน