วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

รวบแล้ว หนุ่มติดพนันออนไลน์ใช้ ปืน (ปลอม) จี้ชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ. จว.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.คลองลึก พร้อมด้วย ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ สภ.คลองลึก ร่วมกันนำหมายจับศาลจังหวัดสระแก้วที่ จ.139/2566 ลงวันที่ 25 พ.ค. 66 เข้าจับกุมตัว นายวรุฒ เหลืองาม อายุ 34ปี อยู่บ้านเลขที่20/3 ถ.กม.5 ฝั่งซ้าย ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้ที่บ้านพัก

อ่านต่อ

[read more]

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16พ.ค.66 นายเฮียง สิง อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก ว่าวันที่ 16 พ.ค.66 เวลา17:00 น. ขณะที่กำลังขายของอยู่ในร้านค้าห้อง เค 1 ซึ่งเป็นร้านขายของชำและขายรองเท้า ตลาดเดชไทย ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้มีคนร้ายเป็นชายหนึ่งคนสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เข้ามาภายในร้านแล้วใช้อาวุธปืนพกสั้น (ไม่ทราบว่าของจริงหรือของปลอม)จี้เอากระเป๋าสะพายมีทรัพย์สินภายในกระเป๋า ประกอบด้วย 1.สร้อยคอทองคำ 1 เส้น ราคาประมาณ 200,000 บาท 2.เงินสด ประมาณ 113,000 บาท 3.หนังสือเดินทาง 4.บัตรประจำตัวประชาชน และคนร้ายได้ใช้รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับหลบหนี
ต่อมาทางตำรวจ สภ.คลองลึก จึงประสานมายัง ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ในการสืบสวนติดตามตัว จึงติดตามแกะรอยไล่กล้องวงจรปิดในพื้นที่จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายวรุฒ เหลืองาม ซี่งมีอาชีพรับจ้างส่งของอยู่บริเวณในตลาดโรงเกลือ และจึงเข้าขออนุมัติต่อศาลจังหวัดสระแก้วเพื่อขอออกหมายจับ และเข้าทำการจับกุม

 

สอบถามเบื้องต้น นายวรุฒฯ รับสารภาพว่า ได้ไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้นจริงและนำเงินที่ได้มาไปเล่นการพนันออนไลน์ ซึ่งในวันก่อเหตุใช้อาวุธปืนปลอม(บีบีกัน)จากนั้นหลังก่อเหตุได้นำเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอาวุธปืนบีบีกัน ไปโยนทิ้ง ส่วนทรัพย์สินอื่นๆอยู่ระหว่างสืบสวนติดตาม จากนั้นจึงนำตัวพร้อมของกลาง ส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

[/read]