วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

ชิงหมาเกิด! เด็กวัย 14 ปี ร้องขอความช่วยเหลือถูกพ่อแท้ๆ ทุบตีข่มขืนนานนับปีจนตอนนี้ตั้งท้อง 5 เดือน

เมื่อเวลา 10:00 น. วันนี้ (26 พฤษภาคม 2566) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นายายอาม ไปควบคุมตัวนายประเสริฐ กลัดเข็มเพชร หรือนายปาด อายุ 44 ปี อาศัยอยู่พื้นที่หมู่ 6 ต.วังใหม่ อ.นายายอาม โดยก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าให้เข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆ ถูกพ่อตนเองข่มขืนเป็นเวลานานนับปี และขณะนี้เด็กหญิงคนดังกล่าวกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย
หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นายายอาม จึงนำกำลังเข้าไปเชิญตัว นายประเสริฐ หรือ นายปาด มาทำการสอบสวน พร้อมกับตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ผลปรากฏว่ามีสีม่วง

อ่านต่อ

[read more]

 

หลังจากนั้นได้ไปรับตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวมาที่สถานีตำรวจ และได้ประสาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก บ้านพักเด็กและครอบครัวจันทบุรี เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดจันทบุรี ให้เข้ามาสอบปากคำเพื่อหาทางช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าวแล้ว

สัมภาษณ์เด็กหญิงพลอย เราว่าพ่อของตนเองออกจากคุกมาได้ประมาณหนึ่งปีกว่า หลังจากพ้นโทษมาได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ก็ได้เริ่มทำการข่มขืนตนเองด้วยมา เมื่อตนเองไม่ยอมก็จะถูกทุบตี โดยการใช้กำปั้นทุบหลัง ตนเองได้พยายามแจ้งเรื่องนี้ให้กับย่า ซึ่งเป็นผู้สูงอายุนอนป่วยติดเตียงได้รับรู้ แต่ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ และได้ขอความช่วยเหลือผ่านเพื่อนบ้าน ล่าสุดได้ร้องไปยัง เพจข่าวเพื่อขอความช่วยเหลือจนกระทั่งเช้าวันนี้ได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วย

 

สัมภาษณ์ผู้ใหญ่บ้าน ยุทธนา ประสิทธิผล เราว่าก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุเคยต้องโทษคดีข่มขืน โดยไปก่อเหตุที่พักใต้ และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณหนึ่งปีก็ก่อเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีก โดยน้องผู้เสียหายเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังว่าก่อนหน้านี้ที่ออกมาจากคุกก็เริ่มข่มขืนจนตอนหลังตนเองทนไม่ไหวจึงได้ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน.. จนเจ้าหน้าที่ไปควบคุมตัวมาดังกล่าว
ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างทำการสอบสวนตัวผู้ก่อเหตุและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างดำเนินการช่วยเหลือเด็กหญิงดังกล่าวอยู่

 

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี

[/read]