วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

กระบะฝ่าสายฝนลื่นพุ่งชนกระบะสวนมาพังยับ ตร.สอบสวน มีการเปลี่ยนตัวคนขับ

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 66 ร.ต.ท.หญิง กชมน แสนบัณฑิต รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณต่างระดับท่าสะอ้าน ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมค สีบอร์น  เสียหลักตกอยู่คูน้ำข้างทาง มี นายกานต์  อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ใกล้กันพบพบรถกระบะมิตซูบิซิ ไทรทัน สีเทา

อ่านข่าวต่อ

[read more]

 

จอดเสียหลักอยู่ข้างทางในสภาพด้านข้างฝั่งขวาพังเสียหายหนัก มี นายสมเกียรติ  อายุ 52 ปี เป็นคนขับ ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สอบสวนนายสมเกียรติ ให้การว่าขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าไปคลองด่านเพื่อรับภรรยา พอขับออกจากไฟเขียวมาไม่ถึง 50 เมตร จู่ๆ ก็มีรถกระบะของนายกานต์ หมุนข้ามเกาะกลางจากฝั่งขาเข้าฉะเชิงเทราด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนกันเต็มแรง ด้านนายกานต์ ให้การว่าตนขับมาจากทางท่าสะอ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงฝนตกก็จำเหตุการณ์ไม่ได้อีกเลย

พอออกจากรถมาก็ยังว่าชนกับอะไร ระหว่างที่สอบสวนก็มี นายนพกร  อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนายกานต์ มารับว่าเป็นคนขับรถกระบะแทนลูกชาย แต่ก็ให้การวกวนทางตำรวจจึงต้องนำตัวไปสอบสวนที่โรงพักต่อไป เพื่อเตรียมดำเนินคดีในข้อหาแจ้งความเท็จ กับนายนพกรต่อไป ส่วนนายกานต์ทางเพื่อนไปพากลับบ้านโดยไม่ยอมมาที่โรงพัก

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

[/read]