วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

ชนสยอง กระบะบรรทุกถ่านชนคุณลุงขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ร่างกระจายเกลื่อนถนน

24 มิ.ย. 2023
108

เมื่อเวลาประมาณ 02:00 น. ที่ผ่านมา(24/06/66) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรขลุง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณถนนสายสุขุมวิทขามุ่งหน้าเข้าจันทบุรี ช่วงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 371/600 พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ่อ อ.ขลุง

อ่านต่อ

[read more]

หลังรับแจ้งจึงประสาน ร.ต.อ.คมกฤช สมจิตร พนักงานสอบสวน สภ.ขลุง พร้อมกับเจ้าหน้าที่ขลุงมูลนิธิฯ ให้เดินทางไปที่เกิดเหตุทันที
เบื้องต้นพบ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีบรหมายเลขทะเบียน กษค 747 จันทบุรี สภาพถูกเฉี่ยวชนล้มตะแคงอยู่บนถนนห่างไปประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งรายอายุประมาณ 50 ถึง 60 ปี ยังไม่ทราบชื่อ สภาพศพ แหลก ใบหน้าเละ และมีชิ้นส่วนกระจายเกลื่อนพื้นถนน บริเวณไหล่ทางด้านซ้ายพบรถกระบะแบบมีแซง ยี่ห้ออีซูซุสีบอร์น หมายเลขทะเบียน บฉ 8346 ตราด ถูกปิดทับด้วยผ้าใบสีฟ้า สอบถามจากผู้ขับรถทราบว่าด้านนายเป็นถ่านสำหรับก่อไฟ

สอบถามผู้ขับรถยนต์นาย อุดร เรือนใจมั่น อายุ 54 ปี เป็นผู้รับจ้างขับรถเล่าเหตุการณ์ว่าตนเองกำลังจะนำทานที่ขนมาจากอำเภอเขาสมิงจังหวัดตราด และกำลังมุ่งหน้าไปส่งยังปลายทางที่จังหวัดระยอง แต่มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ตนเองหักหลบแล้วแต่ก็ชนจักรยานยนต์คันดังกล่าวจนเสียชีวิต

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี

[/read]