วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ลูกทรพี เสพยาบ้าคุ้มคลั่งทุบตีแม่บังเกิดเกล้า สุดทนแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 16 ก.ค.66 นางขวัญชนก จรบุรัมย์ อายุ 52 ปี พักบ้านเลขที่ 182/7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในสภาพร่างกายบอบช้ำได้รับบาดเจ็บ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.มนเทียน กาศอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ถูก นายรัชพล แซ่เล้า อายุ 28 ปี บุตรชาย เสพยาบ้าคุ้มคลั่งทำร้ายร่างกาย

หลังรับแจ้ง พนักงานสอบสวน ได้ส่งตำรวจสายตรวจ เข้าทำการจับกุมตัว นายรัชพล ผู้ก่อเหตุ ไว้ได้ที่บริเวณบ้านพัก นำตัวมาคุมขังไว้ที่ สภ.นาจอมเทียน ซึ่งให้การยอมรับว่า เสพยาเสพติดมาจริง เบื้องต้น ได้ดำเนินคดีในความผิดฐานทำร้ายร่างกายบุพการี และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ส่วนทางด้าน นางขวัญชนก ได้ส่งตัวตรวจรักษายัง โรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามฯ โดยได้รับบาดเจ็บศีรษะปูดบวม และแผลที่เท้าขวา

นางขวัญชนก เปิดเผยว่า ลูกชายมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดมานานหลายปี สร้างความทุกข์ระทมอย่างมาก ทุกครั้งที่มีอาการคุ้มคลั่งก็จะทำร้ายร่างกาย ได้แจ้งตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ให้มาจับกุม 4-5 ครั้ง จับไปได้วันสองวันก็ปล่อยออกมา ครั้งนี้ สุดจะทนไหว ยืนยันจะเอาลูกเข้าคุกให้ได้ จึงได้แจ้งผู้สื่อข่าว ให้มาช่วยตีแผ่เรื่องนี้ออกสู่สังคม เพื่อให้ทางตำรวจจริงจัง กับการดำเนินคดีผู้กระทำความผิด เพราะหากปล่อยไว้ก็จะเป็นภัยให้กับสังคม

ภาพ/ข่าว ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี