วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

หนุ่มใหญ่นัดสาวคู่ขาวัย 46 เข้าม่านรูด ก่อนพบสาวกลายเป็นศพถูกรัดคอสยองคาห้องพัก

27 ก.ค. 2023
16383

(27 ก.ค.) พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สภ.เมือง นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมว่า พบศพผู้หญิงนอนเสียชีวิต อยู่ในห้องพัก “ ทุ่งใหญ่รีสอร์ท”ถนนชลประทาน ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีรพล พุ่มชัย รอง.ผกก สภ.เมือง นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนคร แพทย์เวร รพ.มหาราช รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในที่ที่เกิดเหตุบริเวณห้องพักเลขที่ 115 ทุ่งใหญ่รีสอร์ท พบศพผู้หญิงทรายชื่อ นางเกตุ อายุ 46 ปี ขับรถ จยย.ทะเบียน กณ 875 นครศรีธรรมราช จอดอยู่หน้าห้องพัก สภาพศพนอนงายตายอยู่บนเตียงลำคอถูกรัดด้วยสายเชือกสีดำนอนตายลิ้นจุกปากนุ่งกางเกงชุดนอนสีฟ้า บริเวณข้างหมอนพบถุงยางอนามัย ยังไม่ได้ใช้ บนโต๊ะหัวเตียงมีโทรศัพท์เสียบชาร์จแบตเตอรี่ไว้เครื่อง บริเวณเก้าอี้พบแปรงสีฟันและเครื่องสำอางวางอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่ง รพ.มหาราชเพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเด็กบริการโรงแรมว่าผู้หญิงและผู้ชายเข้าพักตั้งแต่เมื่อวาน (26 ก.ค.) ขับรถ จยย.มาคนละคันตามหลังกันมา จนกระทั้งเมื่อครบกำหนดเวลาเขาพักเจ้าหน้าที่โรงแรมได้ไปเรียกบอกหมดเวลา แต่เงียบไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ จึง ได้ได้เปิดเข้าไปดูผู้หญิงดังกล่าวได้เสียชีวิตอยู่บนเตียงจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง นครศรีธรรมราชสอบสวนดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ชายที่มาเปิดหองพักและเข้าพักกับผู้ตาย สันนิษฐานว่าทั้งคู่เป็นเป็นคู่ขากัน ก่อนเกิดเหตุได้นัดมานอนในรีสอร์ทดังกล่าว แต่เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนฝ่ายผู้ชายวัย 50 ปี บันดาลโทสะใช้เชือกสีดำ รัดคอคอผู้หญิงจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไป ทางตำรวจจะสืบสวนสอบสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานออกติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไพฑูรย์ อินทศิลา / “คนข่าวตัวดำ”/นครศรีธรรมราช
27 ก.ค. 2566