วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

สาวรัสเซียดิ่งชั้น 7 คอนโดดังจอมเทียนดับส่วนแฟนหนุ่มรัสเซียคลั่งตำรวจคุมสอบเค้น

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ ( 13 ส.ค. 66 ) พ.ต.อ.วัฒนชัย แสงฤทธิ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ท.คณิศร อภิสมพ์ รอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ต.สุพรรณ โสภี สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาล กม.10 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิโรจนธรรมสถานสัตหีบ ร่วมตรวจสอบหญิงต่างชาติตกจากชั้นที่ 7  ซอยนาจอมเทียน 4 ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต อายุ 32 ปี ชาวรัสเซีย สภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว เสื้อยีนส์แขนยาวคลุมทับ ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณพื้นหน้าอาคาร A คอนโดดังกล่าว โดยมีแฟนหนุ่ม อายุ 30 ปี ชาวรัสเซียถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมลงมาบริเวณชั้นล่างก่อนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ตำรวจท่องเที่ยวพัทยาจำนวนกว่า 5 นายออกแรงในกาควบคุมตัวให้นอนกับพื้นก่อนใส่กุฐญแจมือ แล้วนำไปควบคุมสติที่ สภ.นาจอมเทียน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 พร้อมแพทย์เวร รพ.กม.10 ทำการชันสูจน์สภาพศพผู้เสียชีวิต ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบพบห้องพัก ชั้นที่ 7 ของอาคาร A ซึ่งพบว่าบริเวณห้องนั่งเล่นมีการร่วมรัปประทานอาหารและดื่มสุราด้วยกัน สภาพห้องรกจาการไม่ทำความสะอาดหรือเก็บของแต่ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้กัน ส่วนห้องนอนพบว่ามีร่องรอยการดื่มเหล้าเพราะมีขวดเหล้าที่กินหมดไปแล้ว 2 ขวดวางอยู่ สภาพที่นอนไม่เก็บเรียบร้อยโดยผ้าปูไม่ได้คลุมที่นอนหมด และด้านข้างเตียงทางหัวนอนอยู่ตรงช่องหน้าต่างที่ แฟนสาว ตกลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 จึงเก็บร่องรอยลายนิ้วมือแฝงทั้งหมดตามที่เปิดปิดประตู ข้างของเครื่องใช้ภายในห้อง

ในเบื้องต้นทาง แฟนหนุ่ม ยังอยู่ในอาการเครียดและยังไม่สางเมา ยังพูดจาวนไปวนมาไม่รู้เรื่อง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่า แฟนหนุ่ม เป็นคนเช่าห้องดังกล่าวกับเจ้าของห้องโดยตรง ส่วน แฟนสาว ได้รู้จักและมาหา แฟนหนุ่ม ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ( 11 ส.ค. 66 ) ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยา ว่าหนังสือเดินทางหาย และได้เข้าไปปรึกษาที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เกี่ยวกับการอยากจะกลับบ้าน ซึ่งทางด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรีได้ให้คำแนะนำไป ก่อนจะมาพบว่าตกจากชั้นที่ 7 ของคอนโดดังกล่าวเสียชีวิต ซึ่งในเบื้องต้นจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูจน์พลิกศพเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และจะทำการสอบสวน แฟนหนุ่ม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป