วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

โตโยต้า อินเตอร์ยนต์ชลบุรี ร่วมสืบสานประเพณีวิ่งควาย ประจำปี 2566

ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้งานประเพณีวิ่งควาย ครั้งที่ 152 “หนึ่งเดียวในไทย หนึ่งเดียวในโลก” ระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคม 2566 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองชลบุรีและสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี

โตโยต้าอินเตอร์ยนต์ชลบุรี ได้ร่วมสนับสนุนงานประเพณีวิ่งควายประจำปี 2566 และได้จัดบูธภายใต้ชื่อ “รีโว เฮลั่นนิคม” ระหว่างวันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2566 โดยภายในงาน นอกจากพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยังมีกิจกรรม เกมส์ และ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง แบม ไพลิน วงษา และพบกับศิลปินหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ชาไทย นภนต์ แผ่พิมาย และซีน ณัฐชนน บุญศิริ นำทีมโดย “อุ๊บ วิริยะ” นักปั้นมือทอง ที่จะมาร้อง เล่น กระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิด ตื่นตากับการตกแต่งรถกระบะรีโว่ การจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรีโว่ และการออกร้านของพันธมิตร พร้อมของที่ระลึกมากมาย

และยังชวนหนุ่มสาวชาวนิคมฯ ในชลบุรี ร่วมแข่งขันความสามารถพิเศษของพนักงาน The Talent Battle “ก๊วนซ่า แก๊งแซ่บ” ไม่ว่าจะร้อง เต้น คัฟเว่อร์ เล่นดนตรี ฯลฯ ตามถนัด พร้อมชิงเงินรางวัลพิเศษจากทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำนวน 5,000 บาท

นอกจากนี้ โตโยต้าอินเตอร์ยนต์ชลบุรี เอาใจชาวนิคมอุตสาหกรรม เพียงโชว์บัตรพนักงาน รับของที่ระลึก ฟรี พิเศษภายในงานเท่านั้น ชาวนิคมฯ สามารถเลือกรับดาวน์หรือ ดอกเบี้ย ศูนย์เปอร์เซ็นต์ และจองรถวันนี้ รับเลยบัตรกำนันโลตัส 200 บาท พร้อมบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 2,000 บาท

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลอัพเดททางเพจ รีโว่เฮลั่นนิคม คลิ๊กเข้าไปที่ เฟสบุคเพจ “รีโว่ เฮลั่นนิคม” https://www.facebook.com/toyotarevonikhom

#รีโว่เฮลั่นนิคม #นิคมไหนก็ถูกใจรีโว่ #HiluxRevo #กระบะรีโว่ #กระบะโตโยต้า
ภาพ/ข่าว # สิรสา บริบูรณ์ รายงาน