วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

หนุ่มใหญ่ลงจากรถยนต์ทำอนาจารไม่แคร์สายตาผู้ขับขี่รถ 18 ล้อผ่านไปมาในท่าเรือแหลมฉบัง

ตามที่คลิปว่อนโซเชียลอนาจารไม่แคร์พร้อมกับโชว์ช่วยตัวเองอย่างหน้าตาเฉยในท่าเรือแหลมฉบัง เตือนภัยสังคม!! สร้างความตื่นตระหนกตกใจ เตือนภัยสิงห์รถบรรทุก พบหนุ่มใหญ่เปลือยร่างกาย จอดรถกระบะริมถนน สไลด์หนอนโชว์ ภายในเขตท่าเรือแหลมฉบัง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ภายในเขตพื้นที่ท่าเรือ D1 ท่าเรือแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ สีดำ จอดอยู่ริมถนน ก่อนที่จะลงจากรถมา ในสภาพเปลือยกาย แล้วก่อเหตุลักษณะสไลด์หนอนโชว์

 

จากการสอบถามนายสันติ ทาโม้ อายุ 30 ปี ผู้พบเห็นและเป็นผู้บันทึกภาพไว้ เปิดเผยว่า ตนเองไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครมาจากไหน ซึ่งพบว่าผู้ก่อเหตุ ได้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจากที่บริเวณริมถนน ก่อนที่จะลงมาจากรถ ในสภาพเปลือยกาย ไม่สวมชุดอะไรเลย จนกระทั่งได้ก่อเหตุทำอนาจาร สไลด์หนอนโชว์ ผ่านไปประมาณ 2-3 นาที ก็ยังก่อเหตุอยผู้อย่างนั้น เนื่องจากขณะนั้นจราจรติด
ทั้งนี้ตนเอง อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในท่าเรือแหลมฉบัง ให้ช่วยตรวจสอบตามจุดต่างๆ เนื่องจากเกรงว่าเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่นๆ ที่สัญจรไปมา