วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

กฐินสามัคคี ประจำปี 2566 วัดชากสมอ ตำบลดอนหัวฬ่อ มีความคึกคัก ครื้นเครง ได้ยอดกฐิน 2 ล้านบาท “นายกฯไข่ ” พร้อมคณะ เข้าร่วมงานและร่วมออกร้านจัดเลี้ยงอาหารให้กับประชาชนจำนวนมาก

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09. 30 นาฬิกา วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ณ วัดชากสมอ(สุขใจดี) ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ผู้ใหญ่บ้านธำรงค์ คุณชะองค์ ใจดีและครอบครัว ประธานทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2566 มี นายไมตรี ประเสริฐ (นายกฯไข่) นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ และคณะผู้บริหาร เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ปลัดเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ นายมานพ พันธ์ุวร ประธานสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ นายสมชาย ประเสริฐ ประธานที่ปรึกษา(พิเศษ)นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ อดีตกำนันจินตนา ประเสริฐ พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน คณะ อสม.ดอนหัวฬ่อ กลุ่มสตรี พ่อค้า นักธุรกิจ แขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วสารทิศร่วมงานจำนวนมาก

 

โดยภายในทางนายไมตรี ประเสริฐ (นายกฯไข่) นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ได้ออกร้าน บะหมี่หยก เป็ดย่าง จัดเลี้ยงฟรีให้กับแขกผู้มีเกียรติและประชาชนจำนวนมาก สร้างความอิ่มอร่อย และ สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติและประชาชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมากทีเดียว และภายในงานยังได้มี ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ พ่อค้า นักธุรกิจ ได้เข้ามาร่วมออกร้านจำนวนมาก ทำการจัดเลี้ยงอาหารให้กับแขกผู้มีเกียรติและประชาชนจำนวนมาก สำหรับบรรยากาศภายในงานมีความคึกคัก ครื้นเครงอย่างมาก และ งานทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2566 ได้ยอดเงินรวมทั้งสิ้น 2 ล้านบาทถ้วน ทางผู้ใหญ่บ้านธำรงค์ คุณชะองค์ ใจดี และ ครอบครัว ประธานทอดกฐิน ได้ถวายให้กับทางพระมหาสหรัฐ เจ้าอาวาสวัดชากสมอ(สุขใจดี) เพื่อใช้ทำนุบำรุงและปฏิสังขรณ์วัดให้มีความเจริญรุ่งเรืองสืบไป

 

# ภาพ/ข่าว วิรัช หนูขาว