วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

ณพล บริบูรณ์ – นภชนก เหมือนนามอญ นำอาหารเลี้ยงผู้ป่วยออทิสติก ที่ศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติก ชลบุรี ต.อ่างศิลา จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติก ชลบุรี หมู่ 4 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี นายณพล สัมภาษณ์ บริบูรณ์ นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีวัฒนธรรมและที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการการคุ้มครองผู้บริโภคสภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย น.ส.นภชนก เหมือนนามอญ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีวัฒนธรรม ได้นำอาหารไปเลี้ยงผู้ป่วยออทิสติกประมาณ 80 คน สร้างความดีใจให้กับผู้ป่วยเป็นออทิสติกอย่างมาก

 

ทางด้านอารยา แดงแสง ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติกจังหวัดชลบุรีกล่าวว่า ศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติกแห่งนี้ มีผู้ป่วยเป็นออทิสติกประมาณ 80 คน ยอมรับว่าที่ศูนย์ฯ ดังกล่าวยังมีปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้าวสาร อาหารแห้ง ที่ยังขาดแคลน รวมทั้งค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับไฟฟ้าประมาณเดือนละ 1 หมื่นบาทเศษ และยังต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญอีกจำนวนมาก ผู้ใดที่ต้องการให้ความช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่เพจ ศูนย์ส่งเสริมฯออทิสติก ชลบุรี หรือโทร.061-6241936

ภาพ/ข่าว น.ส.นภชนก เหมือนนามอญ บก.ชลนิวส์ทีวีออนไลน์ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ บก.”ข่าวทั่วไทย”รายงาน 087-614-2444.