วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

หนุ่มใหญ่ดวดเหล้าเมาทั้งวันเมียออกไปขายของให้เฝ้าเลี้ยงหลานอยู่บนตึกเคหะแหลมฉบังไม่ถึงชั่วโมงมีชาวบ้านวิ่งมาบอกสามีตกตึกเสียชีวิต

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ ( 7 ธ.ค 66 ) ร.ต.ท.รัฐพล เสนีย์วงษ์ณ.อยุธยา ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอบางละมุง รับแจ้งมีคนตกตึกการเคหะแหลมฉบังเสียชีวิตหลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาในที่เกิดบริเวณตึก8ตรงข้ามป้อมตำรวจพบมีชาวบ้านกำลังมุงดูจำนวนมากพบร่างชายทราบชื่อต่อมาชื่อนายอุทัย  อายุ50ปี นอนหงายหมดสติอยู่บนพื้นซีเมนต์เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันทำซีพีอาร์ยื้อชีวิตแต่ไม่มีชีพจรก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนนางดอกรัก  อายุ56ปีภรรยา ให้การว่านายอุทัยสามีชอบดื่มเหล้าอยู่เป็นประจำเวลาเมาชอบมีอาการเพ้อเจ้อ บางครั้งก็เหม่อซึม ก่อนเกิดเหตุตนจะออกไปขายของได้ใช้นายอุทัยช่วยดูแลเลี้ยงหลานที่ห้องพักบนชั้น5จากนั้นตนได้ออกไปขายของตามปกติ ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงมีเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่านายอุทัยตกตึกลงมาเสียชีวิต
จึงรีบขึ้นไปดูบนห้องเพราะเป็นห่วงหลานพบว่านอนอยู่ในห้องจึงอุ้มลงมาข้างล่าง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเห็นนายอุทัยออกมาจากห้องพักที่ชั้น5เดินลงมาที่ชั้น3ก่อนจะพลัดตกลงมาเสียชีวิต

ตึก8บริเวณชั้น3ที่นายอุทัยตกลงมาเสียชีวิตก่อนหน้านั้นเพิ่งเกิดเหตุมีคนกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว จนกระทั่งล่าสุดมีคนตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ชันสูตรบาดแผลการเสียชีวิต ก่อนจะแจ้งให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี