วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

ส.ส.เป้า มอบงานให้ พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง ลูกสาวลงพื้นที่มอบเงินดูงานต่างจังหวัด หวังนำความรู้มาพัฒนาท้องถิ่นให้เกิดความเจริญ

 

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง หรือ ส.ส.เป้า สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 4 ชลบุรี (บ้านบึง, บ่อทอง, หนองใหญ่) พรรคพลังประชารัฐ ได้มอบหมายให้ น.ส.พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง ลูกสาว ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการอุตสาหกรรม นายกสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี และนายสามารถ จิตร์มั่น ผู้ช่วยดำเนินการสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตอ.บ่อทอง พร้อมคณะทำงาน ฯ ลงพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมมอบเงินสนับสนุนทำกิจกรรรม ในโครงการพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการและแกนนำของเทศบาลตำบลบ่อทอง และตำบลเกษตรสุวรรณ

 

โดย ส.ส.เป้ามอบเงินสนับสนุนจำนวน 50,000 บาท เพื่อทำกิจกรรมในโครงการพัฒนาศักยภาพแกนนำ ต.เกษตรสุวรรณ ไปดูงาน จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 6-10 ธ.ค. 2566 โดยมีประธาน อสม. ต.เกษตรสุวรรณ ชุติกานต์ พูลขำ และผู้นำในพื้นที่เป็นผู้รับมอบ

 

นอกจากนี้ยังมอบเงินสนับสนุนเพื่อทำกิจกรรมในโครงการพัฒนาศักยและสมาชิกชุมชนย่อย โดยไปดูงานที่ จ.สกลนคร จ.นครพนม และ จ.มุกดาหาร ระหว่างวันที่ 11-15 ธ.ค.2566 จำนวน 100,000 บาท โดยมีนายกเทศมนตรี ต.บ่อทอง นายธนกฤษ พันธุ์สนิท ผู้นำในพื้นที่เป็นผู้รับมอบ โดยหวังว่าการไปทัศนศึกษาครั้งนี้ จะได้นำความรู้กลับมาพัฒนาองค์กรบ้านของเราให้เกิดความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

 

ภาพ/ข่าว น.ส.นภชนก เหมือนนามอญ บก.ชลนิวส์ทีวีออนไลน์ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ บก.”ข่าวทั่วไทย”รายงาน 087-614-2444.