วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567

โอละพ่อ!!พบแล้ว “น้องสุ” สาวสวยปากพนัง ยอมรับไม่ได้ถูกอุ้มหรือลักพาตัวแต่สมัครใจมาอยู่กับแฟนหนุ่มต่างตำบล

จากรณีที่นายอุดม แก้วเขียว อายุ 56 ปีอยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่ 6 ต.บ้านใหม่ อ. ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เดินทางเข้าแจ้งความกับ ว่าที่ ร.ต.ท. ณัฐธนน ลิ่มประจวบพงษ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ว่า น.ส.สุวนันท์ นาคสง หรือ “น้องสุ” อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของผู้แจ้ง ได้หายไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา เกรงว่าจะถูกคนร้ายอุ้มหรือล่อลวงไป ได้รับอันตรายจนไม่สามารถติดต่อได้ และไม่ทราบว่าไปไหน เป็นตายร้ายดีประการใด จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสอบสวนสืบสวนติดตามหาตัวอย่างเร่งด่วน หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเบาะแส เร่งติดตามตัว น.ส.สวนันท์ หรือสุ อย่างเร่งด่วน โดยพบเบาะแสผู้ชายต้องสงสัยขับรถ จยย.มาวนเวียนก่อน น.ส.สุวนันท์ หรือน้องสุ หไยตัวไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

(10 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าความคืบหน้าเมื่อกลางดึกวานนี้ ( 9 ธ.ค.66 ) ร.ต.ท.สมเกียรติ จันทร์เพชร ชุดหัวหน้าสายตรวจตำบลบ้านใหม่ อ.ปากพนัง และนายอภิชัย นาคเป้า ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.ปากพนัง ได้ร่วมกันสืบสวนจนพบเบาพแสว่า น.ส.สุวนันท์ หรือสุ น่าจะอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 9 ต.ท่าพญา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จึงประสานนายอิทธิชัย รอดมณี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพญา พร้อมกำนัน ต.ท่าพญา และผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ต.ท่าพญา อ.ปากพนัง ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบที่บานหลังดังกล่าว ปรากฏว่าพบ น.ส.สุวนันท์ หรือ น้องสุ อยู่ในบ้าทนหลังดังกล่าว กับนายดำ ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนหน้าบ้าน น.ส.สุวนันท์ หรือน้องสุ และเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.สุวนันท์ หรือน้องสุ
น.ส.สุวนันท์ หรือน้องสุ ได้ออกมาพบกับเจ้าหน้าที่ และแจ้งว่าตนไม่ได้ถูกอุ้มหรือลักพาตัว แต่ตนมากับนายดำ แฟนหนุ่มด้วยความสมัครใจ และยอมรับว่าออกจากบ้านมากับนายดำ โดยไม่ได้บอกพ่อเลี้ยง และแม่ เพราะกลัวว่าจะถูกห้ามไม่ให้มา ซึ่งตนตองขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน หลังจากนี้จะทำอะไร ไปไหนตนจะบอกญาติทุกครั้ง ก่อนที่ น.ส.สุวนันท์ หรือน้องสุ จะยินยอมกลับมาบานกับเจาหน้าที่อย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งใจของทุกฝ่าย

ไพฑูรย์ อินทศิลา/นครศรีธรรมราช
10 ธ.ค.2566