วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2567 มีความสนุกสนาน ครื้นเครง ทหารเอาปืนใหญ่มาตั้งโชว์ให้เด็กได้ดูได้ชม สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก

 

เวลา 08.30 นาฬิกา วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2567 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เป็นประธานพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี นายภักดี หอมเสียง รองนายกเทศมนตรี นางสาวสุพิชฌาย์ ปานผดุง รองนายกเทศมนตรี พร้อมคณะเลขานุการนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี นายสมชาย ประเสริฐ ประธานที่ปรึกษาพิเศษนายกเทศมนตรี และ คณะที่ปรึกษาพิเศษนายกเทศมนตรี ปลัดเทศบาล นายมานพ พันธ์วร ประธานสภาเทศบาล รองประธานสภาเทศบาล และสมาชิกสภาเทศบาล ข้าราชการ พ่อค้า นักธุรกิจ ผู้แทนโรงไฟฟ้าอมตะบีกริม ผู้แทนโรงงานอุตสาหกรรมนิคมอมตะ ชลบุรี แขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครองและเด็กทั่วสารทิศเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยทางเนายกฯไมตรี ประเสริฐ ได้เป็นผู้อ่านสาส์นวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี บรรยากาศภายในงานได้มีการแสดงของเด็ก มีความสนุกสนาน ครื้นเครงอย่างมาก

 

 

โดยทางคณะผู้บริหารเทศบาลพร้อมด้วยคณะรองนายกเทศมนตรี ประธานที่ปรึกษาพิเศษนายกเทศมนตรี ประธานสภาฯ รองประธานสภาฯ สมาชิกสภาเทศบาล โรงไฟฟ้าอมตะบีกริม ฯลฯ ได้มอบเงินสดและของรางวัลจำนวนมาก อาทิ ตู้เย็นของนายกฯไมตรี ประเสริฐ จอทีวี L V D จอขนาดใหญ่ รถจักรยาน หม้อหุงข้าวไฟฟ้า รถเด็กเล่นไฟฟ้า ฯลฯ ให้กับเด็กที่เข้ามาร่วมงาน สร้างความดีใจให้กับเด็กๆเป็นอย่างมาก อีกทั้งภายในงานทางคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อได้ประสานความร่วมมือไปทางหน่วยงานทหาร และเจ้าหน้าที่ทหารได้ให้ความร่วมมือด้วยการนำเอาปืนใหญ่มาตั้งโชว์ให้เด็กได้ดูได้ชมและเด็กได้มีโอกาสสัมผัสกับอาวุธปืนใหญ่ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กอย่างมากทีเดียว และ ภายในงานวันเด็กแห่งชาติ 2567 คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อยังได้มีการจัดซุ้มอาหาร อาทิ ข้าวไข่เจียว ก๊วยเตี๋ยว หมี่หยกเป็ดย่าง หอยทอด ผลไม้ เครื่องดื่ม ฯลฯ จัดเลี้ยงแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครองและเด็กจำนวนมากอีกด้วย