วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ฮือฮาผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว แจกสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้พนักงานกว่าสามร้อยคน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ แต่หากถูกแล้วห้ามลาออกต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิม

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 22 มกราคม 2567 ที่อาคารจอดรถลาน 1 สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว นายสมชาย ส่งเสริม หัวหน้างานการตลาดและลูกลูกค้าสัมพันธ์ รักษาการ ในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายรายได้ธุรกิจและสารสนเทศ แจกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ให้พนักงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ และ ใกล้เข้าเทศกาลตรุษจีน กว่า 300 คน เข้าแถวต่อคิว รับมอบ

นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว กล่าว่า สำหรับลอตเตอรี่นั้นที่นำมาแจกจ่ายให้กับพนักงานในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่และใกล้เข้าเทศกาลตรุษจีนเพื่อพนักงานนั้นมีขวัญและกำลังใจในการทำงานโดยพนักงานภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวนั้นมีจำนวนกว่า 300 คน โดยวันนี้แจกจ่ายลอตเตอรี่ไปทั้งหมด100 กว่าใบและสำหรับพนักงานที่ยังไม่ได้รับสามารถเข้ามารับกับตนเองได้ภายในห้องหรือติดต่อเข้ามารับที่หน้าโต๊ะที่ทำงานได้เลย สำหรับแผงนี้ตัวเองคาดว่าต้องมีคนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวอย่างแน่นอน ดีไม่ดีอาจถูกรางวัลที่ 1 ก็เป็นได้หากถูกแล้วห้ามลาออกต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิม