วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

เมืองคอนแตกตื่นแม่วัวชนออกลูกเป็นมนุษย์ -วงการสัตว์แพทย์ตลึงเกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น

(24 ม.ค.) ในเพจเฟชบุ๊ค “ หมดนุ นุ่มนวล” ได้โพสต์ พร้อมข้อความ #คนหรือว่าวัวนิ …..ผมแค่เอาออกมานะ โดยเป็นภาพการทำคลอดลูกที่เจ้าของเพจระบุว่า ตายติดในท้องแม่วัว แต่ลูกวัวที่ออกมาหน้าตาคลายมนุษย์เผป็นอย่างมาก โดยเฉพาะส่วนหัว มีมีฌค้าโครงกะโหลกศรีษะ และอวัยวะคล้ายมนุษย์ไม่เหมือนแม่และพ่อพันธุ์ที่เป็นวัวชน ในขณะที่ท่อนลำตัว อ้วนกลม มีขาสั้น ๆ 4 ขา ขาหน้าขวาพิการขาดหายไป ปลายเท้ามีกีบ และมีหาง เหมือนวัวทั่ว ๆ ไป

โดยชาวโลกเซเชี่ยลได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ในขณะที่ “หมอนุ นุ่มนวล” เจ้าของเพจ ไดเข้ามาคมอมเมนต์ตอบเป็นระยะ โดยคาดว่าหมอนุ น่าจะเป็นสัตว์แพทย์ที่รักษาและทำคลอดสัตว์เลี้ยงในพื้นที่ อ.นาบอน อ.ช้างกลาง อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราชและใกล้เคียง พยายามคอม เมนต์ตอบ และย้ำว่าผมทำงานมานานเพิ่งเคยพบเคยเห็น ,ผมแค่อาเขาออกมาจากในท้องอย่างเดียว ,ตายจากในท้องแล้ว ส่วนคนที่เข้ามาคอมเมนต์ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่า “แม่วัวผสมกับมนุษย์อย่างแน่นอน พร้อมถามหาคนเป็นพ่อลูกวัวมนุษย์ตัวดังกล่าว

นอกจากนี้มีการนำเอากางเกงในสีน้ำเงินในมาวางบนหลังแม่วัว และถ่ายภาพลงโซเชี่ยล เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้เชื่อว่า มีคนหรือมนุษย์คนใดคนหนึ่งแอบผสมพันธุ์กับแม่วัวจนลูกออกมาหน้าตายคล้ายคนหรือ มนุษย์ตัวดังกล่าว อย่างไรก็ตามมีการแสดงความคิดเห็นในชิงหยอกล้อ ติดตลกกันอย่างสนุกสนานกว้างขวาง ในขณะทีที่ผู้สื่อข่าวพยายามจะติดต่อสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของเพจ “หมอนุ นุ่มนวล” แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้.. ข่าวคืบหนาจะนำเสนอต่อไป

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา /นครศรีธรรมราช
23 ม.ค. 2567
Cr: หมอนุ นุ่มนวล