วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

สาว ผงะ พบชายนอนน้ำลายฟูมปากเสียชีวิตคารถภายในปั้มน้ำมัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 พันตำรวจเอก เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองขามได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชาเข้าตรวจสอบที่บริเวณปั๊มน้ำมันอหมู่ 2 ตำบลบึงอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี

ในที่เกิดเหตุตรงบริเวณปั๊มน้ำมันที่ลานจอดรถพบรถยนต์ เชฟสีแดงหมายเลขทะเบียน ษว 6137 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ ภายในรถบริเวณเบาะหน้าฝั่งขวา พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนาย อธิศักดิ์ บุญชู อายุ 55 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพปรับเบาะเอนนอน และน้ำลายฟูมปากจากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตนั้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 16 ชั่วโมง จากการตรวจสอบกระเป๋าเอกสารพบยาของผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากพร้อมที่ตรวจวัดความดัน
จากการสอบถาม นายรชธร สิงห์ใส อายุ 47 ปี เปิดเผยว่าตนเองได้มาเปิดร้านขายของตรงบริเวณดังกล่าวภายในปั๊มน้ำมันเหตุรถคันดังกล่าวมาจอดเป็นประจำจนกระทั่งช่วงเช้านี้นั้นมีผู้ใช้น้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเห็นผู้ชายนอนในรถมีน้ำลายฟูมปากจึงเดินมาบอกตนเองที่บริเวณร้านให้ตัวเองไปดูหน่อยเนื่องจากผู้พบเห็นเป็นผู้หญิง ถึงไม่กล้าไปเคาะกระจกเรียกหลังจากนั้นก็เลยวิ่งไปดูก็พบว่าผู้ชายคนดังกล่าวนั้นนอนน้ำลายฟูมปากจึงพยายามเรียกแต่ไม่มีการตอบรับหลังจากนั้นจึงโทรแจ้งหน้าที่ของกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบ

จากการสอบถามพนักงานปั๊มน้ำมันนายยุพิน คำหอม อายุ 62 ปี ตอนนี้มันเข้ากะที่บริเวณปั๊มน้ำมันช่วงเวลา 5:00 น ก็เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่แล้ว ขณะที่ตนเองเดินผ่านตรงบริเวณรถผู้เสียชีวิตนั้น อยากเห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในรถ ในรอบแรก และช่วงเวลา 7:00 น ตัวเองเดินมาอีกรอบก็ยังเห็นผู้หญิงที่นอนอยู่ในรถตอนนี้ยังไม่กล้าปลุกกลัวไปรบกวนการนอนไม่คิดว่าจะนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง