วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

โซเชียลระยอง จัดใหญ่เอาใจคนระยอง นำ’ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ หมอลำชื่อดังปิดวิกทำการแสดง หลังได้เสียงตอบรับแห่ดู ‘อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง’ ล้นหลามเมื่อ ม.ค.ที่ผ่านมา

 

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 17 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพนธ์ เสียงจันทร์ บริษัทนิพนธ์ระยองรีไซเคิล จก. และบริษัทโซเชียลระยอง จก. ได้นำวง ‘แสงทองฟินแลนด์’ วงดนตรีหมอลำชื่อดัง นำโดย บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หัวหน้าวง และมีนักร้องแม่เหล็กของวงคือ แพรวพราว แสงทอง พร้อมกับขนแดนเซอร์ มาเต็มวงปิดวิกเก็บค่าผ่านประตูราคาถูกเพียง 120 บาท เพื่อสร้างความสนุกให้ชาวระยองอย่างเต็มที่ โดยจัดขึ้นบริเวณพื้นที่โล่งเยื้องกับห้างแม็คโคร ต.ทับมา อ.เมืองระยอง มีที่จอดรถเพียงพอ และมีร้านจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มจำนวนมากมาเปิดบูธจำหน่ายด้านหน้าประตูทางเข้างานด้วย

นายนิพนธ์ เสียงจันทร์ ผู้จัดงาน กล่าวว่า ครั้งที่แล้วเมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้นำวง ‘สาวน้อยเพชรบ้านแพง’ ที่มีอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง นักร้องชื่อดังของวง มาเปิดการแสดง โดยได้รับเสียงตอบรับจากชาวระยอง แห่มาดูกว่า 5,000 คน เพื่อเป็นการเอาใจชาวระยองอีกครั้ง จึงได้นำวงดนตรีชื่อดัง ซึ่งเป็นที่ชื่อชอบ และกระแสตอบรับดีอยู่ในขณะนี้คือ ‘ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ หัวหน้าวงแสงทองฟินแลนด์ มาเปิดการแสดงให้พี่น้องชาวระยองได้รับชมในครั้งนี้ ซึ่งครั้งต่อไปต้องดูว่าจะเอาวงดนตรีชื่อดังเป็นวงใด มาเปิดการแสดงเพื่อสร้างความสนุกให้แก่ชาวระยอง

 

เดชา สุวรรณสาร ภาพ-ข่าว