วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

แม่ชีสาวไม่ทนแจ้งจับ “หลวงข้อง” มารศาสนาตัวจริงตอกเสาเข็ม อ้างแก้กรรมสู่นิพพาน ”เปิดตัว “กำนันคนดัง” ขับกระบะพาอลัชชีหนีกลางดึก

02 มี.ค. 2024
1197

 

จากกรณีที่อดีตนักศึกษาและแม่ชีสาวเมืองคอนวัย 19 ปี ตั้งสติรวบรวมความกล้าโพสต์แฉเจ้าสำนักสงฆ์ควนพระพุทธบาทห่วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช หลอกลวงข่มขืน ฯยับอ้างแก้กรรมที่โดนคุณไสย โดยโดนข่มขู่ คุกคามบังคับร่วมเสพเมถุนต่อเนื่องจนสุดทนสึกหนีจากสำนักสงฆ์ก่อนตัดสินโพสต์แฉพฤติกรรมบาหามมารศานาตัวจริงพร้อมเรียกร้องแม่ชีหน้าตาดีและไฮโซอีกหลายรูปที่เคยตกเป็นเหยื่อกามออกมาช่วยเปิดโปงเพื่อไม่ให้พระชั่วไปย่ำยีผู้หญิงคนอื่น ๆ อีก ในขณะที่แม่เด็กยืนยันเอาเรื่องจนถึงที่สุด ตามที่เสนอข่าวมาแล้วนั้น
(2 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง เนื่องจากสำนักสงฆ์ดังกล่าวตั้งอยู่บนเนินภูเขาที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามเนอย่างมากนอกจากเปนสถานที่ปฏิบัติธรรมแล้วยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติสวยงามได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสายบุญอย่างกว้างขวางแม้จะมี“พระอาจารย์ข้อง”จำพรรษาเพียงรูปเดียวและจะแอบอ้างว่าในชีวิตไม่ได้มุ่งหวังสิ่งใด ๆ อีกแล้วตั้งใจปฏิบัติธรรมขั้นสูงเพื่อเข้าสู่นิพพานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น จนมีผู้เสทื่อมใสศรัทธาอย่างกว้างขวาง โดยบรรดาญาติโยมที่เป็นผู้หญิงไฮโซชอบเดินทางมาทำบุญทอดกฐินผ้าป่าอย่างยิ่งใหญ่ ที่สำคัญเป็นสำนักสงฆ์ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาใน อ.ฉวาง เช่นเดียวกับวัดเพ็ญญาติ ต.กะเปียด อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช แต่สำนักสงฆ์ควนพระพุทธบาทห้วยปริก อยู่ ต.หวยปริก อ.ฉวาง เช่นเดียวกันและอยู่ไม่ไกลกับเพ็ญญาติ มากนัก
ที่ผ่านมามีกระแสข่าวมีข่าวมีข่าวร้องเรียนทางสื่อมวลชนต่อเนื่องมาหลายปีว่าพระอาจารย์ข้อง มีพฤติกรรมทางชู้สาวและหลอกเสพเมถุนกับสีกาหน้าตาดีและไฮโซที่มาบวชชีที่สำนักสงฆ์แห่งนี้มาแล้วนับ 10 รายก่อนจะมีข่าวกรณีของพระกาโตะ วัดเพ็ญญาติ ต.กะเปียด อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เสียอีก แต่เนื่องจากไม่มีพยานหลักฐานประกอบกับบรรดาสีกาที่ตกเป็นเหยื่อกามกลัวจะเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงไม่กล้าเปิดโปงพฤติกับของพระอาจารย์ข้อง จนเหิมเกริมไม่สำนึกในบาปเวรที่ก่ออาศัยช่องทางที่สาวสวยหรือสาวไฮโซที่ส่วนใหญ่มีปัญหาชีวิต เครียดอย่างหนัก เข้าไปพูดจาอ้างกรรมเก่าที่จะตองชดใช้ 10 ปี 20 ปี 30 ปีหรือ 50 ปี บางรายอ้างว่าจะต้องชดใช้กรรมเก่าตลอดชีวิต แต่จะพ่านพ้นวิบากกรรมไปได้จะต้องมีการสมสู่กับตนเองพระภิกษุจนครบจำนวนหรือเวลาที่กำหนดจึงจะหมดกรรมและเข้าสู่นิพพานได้ ซึ่งทำให้แม่ชีส่วนใหญ่ตกเป็นเหยื่อกามต่อเนื่อง’’
ต่อมาแม่ชีพสาวที่โพสต์แฉพฤติกรรมพระอาจารย์ข้อง ได้ตัดสินใจเดินทางกลับมาจาก จ.ภูเก็ต ก่อนจะเดินทางมาพร้อมญาติ ๆ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ให้ดำเนินคดีพระอาจารย์ข้อง จำสนักสงฆ์ควนพุทธบาทห้วยปริก โดยให้การว่า ตนสุดทนไหว เก็บกด เครียดเหมือนตกนรกทั้งเป็นมาโดยตลอด หลังจากตกเป็นเหยื่อต่อเนื่องมา 7-8 เดือน ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกตนต้องการบวชเพียง 3-5 วันเท่านั้น และตัดสินใจบวชเพราะทะเลาะกับแฟนหนุ่มและทะเลาะกับแม่ ประกอบกับแม่มีพ่อเลี้ยงและมีปัญหาในครอบครัวจึงได้ไปบวชชีอยู่ที่สำนักสงฆ์แห่งนี้ก่อนหน้า 1 วัน โดยพระอาจารย์ข้องเห็นว่าเด็กสาวมีรูปร่างหน้าตาดีจึงวางแผนอุบาทว์โดยกล่าวอ้างกับแม่ชีแม่ของสาวคนดังกล่าวว่าให้ชวนบุตรสาวมาบวชด้วย หากไม่บวชจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวและในที่สุดจะได้สามีคนเดียวกับแม่ ทำให้แม่หลงเชื่อชวนบุตรสาวมาบวชด้วยโดยพระอาจารย์ข้อง จะออกค่าใช้จ่ายซื้อชุดขาว และเครื่องอัฐบริการและเครื่องอำนวยความสะดวกให้ทั้งหมด ต่อมาแม่ของเด็กสาวสึกออกไป ทำให้ทั้งสำนักสงฆ์เหลือพียงพระอาจารย์ข้องแลแม่ชีสาวเพียง 2 รูป จนในที่สุดพระอาจารย์ข้อง ได้เข้าไปในห้องนอนของแม่ชีสาวและพูดจาหลอกล่อต่าง ๆ นา ๆ ว่าแม่ชีสาวมีวิบากรรม และโดนคุณไสยเล่นงาน ตนจะช่วยเหลือเอาคุณไสยออกจากร่างด้วยวิธีการ “ตอกเสาเข็ม” ก่อนจะเริ่มลวนลามแม่ชีสาว แม้แม่ชีสาวจะพยายามอ้างว่าการกระทำแบบนี้มันผิดศีล แต่พระอาจารย์ข้องอ้างว่าไล่คุณไสย เสนียดจัญไรออกจากร่าง อาจจะผิดศีลผิดวินัยสงฆ์ แต่ตนได้ปฏิบัติธรรมขั้นสู่จนจะเข้าสู่นิพพาน จึงสามารถแก้กรรมต่อศีลได้ เมื่อสามารถต่อศีลได้ก็ไม่ผิดวินัยสงฆ์

แม่ชีสาวเล่าอีกว่าพระอาจารย์ข้อง จะชอบพูดแต่เรื่องจะเข้าสู่นิพพาน จนเมื่อตนหลงเชื่อและร่วมเสพเมถุนด้วยและต่อเนื่องมายาวนานถึง 7-8 เดือนและตนได้(ศึกษาเรื่องพระธรารมวินัย จนเข้าใจและรู้สึกตัวว่าเป็นเนื่องไม่พูดต้อง จึงอยากจะสึกหนี แต่ถูกพระอาจารย์ข้องขัดขวาง ดุด่า อย่างหยาบคาย อ้างว่าสึกไปก็จะตายทั้งครอบครัว และไม่ยอมสึกให้ ตนต้องอยู่ทนทุกข์ทรมานเหมือนตกนรกทั้งเป็นแม้แม่มาขอให้สึก 2 ครั้ง คุณยายมาขอให้สึก 2 ครั้งก็ไม่สำเร็จ จนกระทั้งพ่อทราบข่าวจึงมาขอให้พระอาจารย์ข้องสึกให้ หากไม่ยอมจะเอาเรื่องและแจ้งความให้ตำรวจมาตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิด ในที่สุดพระอาจารย์ข้องจึงยอมสึกให้ตน และตนเครียดมาก ๆ จึงไปอยู่กับญาติที่ จ.ภูเก็ต ก่อนจะตัดสินใจโพสต์เปิดโปงพฤติกรรมชั่วช้าของพระอาจารย์ข้องดังกล่าว และอยากเรียกร้องให้แม่ชีไฮโซอีกหลายรูปที่ตกเป็นเหยื่อกาม ตามที่พระอาจารย์ของบอกระบุว่าแม่ชีคนไหนมีเคยสมสู่กับพระอาจารย์ข้องบ้าง ขอให้ทุกคนกล้าออกมาช่วยกันเปิดโปง เพื่อกำจัดพระอาจารย์ของให้พ้นศาสนา อย่างน้อยก็ได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องชดใช้ความผิดที่เคยกระทำสักครั้งในชีวิตก็ยังดี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังถูกโพสต์เปิดโปงจนมีสื่อมวลชนหลายสังกัดแห่ไปติดตามทำข่าวในพื้นที่โดยพระอาจารย์ข้องเก็บตัวเงียบในกุฏิ โดยกำนันในพื้นที่ อ.ฉวางอาวว่าพระอาจารย์ข้องออกจากสำนักสงฆ์ไปแล้วในขณะที่ผู้สื่อข่าวต่างปักหลักรอทำข่าวอยู่ด้านล่างเต็มไปหมด จนกระทั้งพบว่ามีรถกระบะคันหนึ่งวิ่งขึ้นไปบนสำนักสงฆ์กลางดึก หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวก็ขับกลับลงมา กลุ่มผู้สื่อข่าวจึงวิ่งกรูกันออกไปตรวจสอบก็พบพระภิกษุรูปหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี โดยน่าจะเป็นพระอาจารย์ข้องนั่งอยู่ด้านหน้าครูกับกำรันคนดังในพื้นที่ซึ่งคนขับรถคันดังกล่าวแต่ทั้งกำนันและพระภิกษุปิดปากเงียบไม่ยอมพูดหรือตอบคำถามใด ๆ ก่อนจะเร่งเครื่องฝ่าวงล้อมนักข่าวหลบหนีหายไปอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ชาวบ้านที่ทราบข่าวแสองความไม่พอใจพระอาจารย์ข้องถึงกับประกาศหามกลับมาสำนักสงฆ์ ไปแล้วก็ไปให้พ้น ๆ ไม่ต้องกลับมาอีก

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา/ นครศรีธรรมราช
2 มี.ค.2567