วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชน Rich 865 จัดกิจกรรม Robinson Lifestyle 2nd Anniversary

03 มี.ค. 2024
101

 

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 2 มี.ค.67 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง จัดกิจกรรม Robinson Lifestyle 2nd Anniversary เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ของการเป็น Destination ของศูนย์การค้าในใจของชาวบ้านฉาง มีนางกัญญ์ชลา สุขิตรกูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง นายณัฐพงค์ วงศ์พานิชย์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านฉาง นายพิธพร สมะลาภา ประธานหอการค้าจังหวัดระยอง นางสุภร จุลทอง ประธานวิสาหกิจชุมชนริช 865 นายเดชา สุวรรณสาร ประธานชมรมช่างภาพสื่อมวลชนระยอง นายภูวิรณ์ เลิศวีระศิริกุล ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง ร่วมงาน

โดยศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์บ้านฉางร่วมมือกับวิสาหกิจชุมชน Rich 865, แบรนด์ MARAYAR, กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ้าพื้นถิ่นระยองบ้านฉาง อาทิ แตนบาติก, ลีลาฝ้าย, ผ้าหมักน้ำนมข้าวชุมชนคลองน้ำหู ที่ร่วมคัดสรรผ้าสวยๆ มาร่วมในงาน เพื่อส่งเสริมต่อยอด ผ้าพื้นถิ่นระยองสู่ระดับประเทศ และระดับโลก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 เพื่อส่งมอบความสุขให้กับชาวบ้านฉาง 2 วันเต็มๆ ในวันที่ 2 มีนาคม 2567 พบกิจกรรม Kids Model Rayong Fabric Contest 2024 การประกวดที่เฟ้นหาสุดยอดนางแบบ และนายแบบเยาวชน อายุระหว่าง 5-12 ปี แต่งกายที่ตัดเย็บด้วยชุดผ้าพื้นถิ่นระยอง หรือมีส่วนประกอบด้วยผ้าพื้นถิ่นระยอง ชิงรางวัล และถ้วยรางวัลเกียรติยศ กว่า 15 ถ้วยรางวัล และรางวัลพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า อาทิ Supersports, Go Wow, Go Hotel, B2S, Dairy Queen, SF Cinema, The Pizza Company, BIG Camera, Mongni Café และร้านมู่หลานขี่แพนด้าถือน้ำเก๊กฮวย ร้านชาบูน้องใหม่ชาบู Buffet ที่ร่วมสนับสนุนรางวัล รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมชมโชว์การเดินแบบจาก Celebrity ที่มาร่วมถ่ายทอดความสวยงามของผ้าพื้นถิ่นระยอง ต่อเนื่องความสุขกับกิจกรรมเฉลิมฉลองครอบรอบ 2 ปี ในวันที่ 3 มีนาคม 2567 พบกับการแสดงจากน้องๆเยาวชนบ้านฉางที่จัดการแสดงพิเศษมาเป็นของขวัญให้แก่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง และลูกค้าที่มาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี
พิเศษสำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองครอบรอบ 2 ปี ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง ร่วมกับโรงพยาบาลบ้านฉาง จัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้มาดูแลสุขภาพ กับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น บริการตรวจเบาหวาน สุขภาพจิต และตรวจคัดกรองโรคปอดกับรถเอ็กซ์เรย์เคลื่อนที่ Mobile X-Ray โดยไม่มีค่าบริการ และอีกหนึ่ง GIMMICK ของงานที่อดพูดไม่ได้กับของที่ระลึกจากทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง ที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้มาร่วมงานเป็นกระเป๋าผ้าสกรีนลายครบรอบ 2 ปี ที่มีความน่ารักอยู่ตรงที่เจ้าของผลงานคือผู้พิการจากชมรมสตรีพิการและกลุ่มสตรีผู้ดูแลคนพิการ จังหวัดระยอง ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง ได้เป็นส่วนหนึ่งในชุมชนอย่างแท้จริง

 

เดชา สุวรรณสาร ภาพ-ข่าว